Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Phong Vân 3D: Phó bản Lăng Vân Quật – Nơi tứ linh Phong Vân hội tụ

Phong Vân 3D: Phó bản Lăng Vân Quật – Nơi tứ linh Phong Vân hội tụ

Team XemGame | 24/05/2016 6:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tứ linh thú đóng một vai trò quan trọng trong bộ truyện Phong Vân với hình ảnh Hỏa Kỳ Lân ngay trong phần nói về xuất thân của Nhiếp Phong, Phong Vân 3D đã khéo léo cho người chơi gặp đủ bộ 4 linh thú chỉ trong 1 hoạt động độc đáo: Lăng Vân Quật.

Xuất thân của Nhiếp Phong có đề cập việc gia phụ của anh là Nhiếp Nhân Vương mang bảo vật gia truyền Tuyết Ẩm Đao đến Lạc Sơn Đại Phật trên núi Nga Mi để tỷ thí cùng Nam Lân Kiếm Thủ Đoạn Soái. Giữa lúc Thiên Hạ Hội phá đám cướp thần binh, Hỏa Kỳ Lân đã lần đâu xuất hiện cuốn 2 cao thủ cùng thần binh đi mất tích.

2game_19_5_PhongVan3D_1(1).jpg (961×540)

Từ ý tưởng đó, Phong Vân 3D đã đưa ra một hoạt động cực kỳ hấp dẫn và bám sát nguyên tác, xuất phát từ Hỏa Kỳ Lân và địa danh Lạc Sơn Đại Phật tạo nên cuộc chiến giữa các cao thủ võ lâm với Tứ Linh thần thánh trong thế giới Phong Vân.

Lăng Vân Quật thuộc Lạc Sơn Đại Phật có một hang lớn chính là nơi Hỏa Kỳ Lân trấn giữ long mạch bảo vệ đất Thần Châu. Thiên Hoàng của Đông Doanh muốn chinh phạt Thần Châu nên âm mưu thâm nhập hang động đoạn long mạch lấy đi thịnh khí của Thần Châu tạo bước tiến cho việc thâu tóm. Nghe tin này nhiều cao thủ võ lâm đã kéo đến.

2game_19_5_PhongVan3D_2(1).jpg (961×540)

Địa thế Lăng Vân Quật là một hệ thống hang động u ám chia làm 2 khu vực chính. Ở lối vào là những lối đi nhỏ dẫn sâu vào trong, càng vào sâu hang càng lớn ra và các cao thủ võ lâm sẽ đối đầu với boss đầu tiên là Kỳ Lân Ma. Đây là boss trấn thủ lối vào long mạch nằm sâu bên trong Lăng Vân Quật đặc điểm tấn công đơn, tấn công rất cao nhưng phòng thủ không nhiều, bị thương càng nhiều sát thương càng cao.

2game_19_5_PhongVan3D_3(1).jpg (961×540)

Sau khi đánh bại Kỳ Lân Ma, người chơi sẽ bước vào khu vực thứ 2 của Lăng Vân Quật được trấn thủ bởi 4 boss lớn cũng là Tứ Linh trong truyền thuyết. Những boss này có những đặc điểm chiến đấu riêng như Hỏa Kỳ Lân (Tấn công cao, hung dữ), Long Quy (Sinh lực nhiều phòng thủ cao), Phượng Hoàng (Sinh lực nhiều, đánh nhóm mạnh), Kinh Thụy Long (Thuộc tính toàn diện, kỹ năng khống chế nhiều).

2game_19_5_PhongVan3D_4(1).jpg (961×540)

Chính vì đây là địa danh khởi đầu của Hỏa Kỳ Lân huyền thoại, nên nó đã trở thành một trong những phụ bản “phải đi” của những võ giả đam mê mạo hiểm. Người chơi sau khi diệt được Tứ Linh Thần Thú, sẽ có cơ hội nhận được 2 loại Thần Binh cực mạnh của 2 đời Kiếm Thánh Phong Vân là Vô Song Kiếm (của Kiếm Thánh) và Lưỡng Cực Kiếm (của Tân Kiếm Thánh – Long Nhi) cùng với những vật phẩm Cường hóa, chế tạo trang bị Cam (cấp cao nhất).

Có thể nói đây là một hoạt động được thiết kế độc đáo khi gom đủ 4 linh thú xuất hiện xuyên suốt bộ truyện Phong Vân vào một trận đánh boss long trời lở đất. Điều này kết hợp với đồ họa 3D chất lượng cao của Phong Vân 3D sẽ cho game thủ một trận chiến hoành tráng mà các fan của Phong Vân hằng mơ ước.

Game sẽ ra mắt bản Closed Beta không xóa nhân vật vào ngày 24/5/2015 trên 02 hệ điều hành iOS và Adroid.

Trang chủ: http://pv3d.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

Phong Vân 3D

Phong Vân 3D

▪ Đánh giá: 6.6 sao (70 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày