Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phỏng vấn độc quyền GAM vs TL: Palette tiết lộ về Draven, Pyosik thừa nhận K’Sante quá mạnh

Phỏng vấn độc quyền GAM vs TL: Palette tiết lộ về Draven, Pyosik thừa nhận K’Sante quá mạnh

Team XemGame | 23/10/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau trận thắng 2-1 của GAM Esports trước Team Liquid ở Vòng đấu thể thức Thụy Sĩ, các tuyển thủ Palette và Pyosik đã lần lượt chia sẻ suy nghĩ đáng chú ý.

Với việc bị dồn vào thế không còn gì để mất, cả GAM lẫn TL đều lần lượt bung hết những sự chuẩn bị của mình ra từ khâu cấm chọn. Trong ván đầu tiên, GAM đã có được những lựa chọn mạnh trong meta như Rumble, Maokai… cùng một đội hình dễ triển khai giao tranh và vươn lên dẫn trước.

Sau đó, TL cũng đáp trả với màn trình diễn tướng tủ Kindred của Pyosik để cân bằng tỉ số 1-1. Ở ván đấu quyết định, GAM tiếp tục có được những lựa chọn thuận tay như K’Sante, Ngộ Không và giành nhiều lợi thế từ đầu. Đại diện VCS đã triển khai thế trận tốt để gia tăng khoảng cách về vàng, từ đó lăn cầu tuyết hợp lí và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Rõ ràng, màn cấm chọn của cả hai đội đều được chú ý nhiều trong trận này. Vì thế, trong màn phỏng vấn sau trận, lần lượt những tuyển thủ như TL Pyosik và GAM Palette đều có những chia sẻ chi tiết về những lượt chọn của mỗi đội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phản ứng cộng đồng sau trận GAM vs Liquid: 4 Hàn < Việt Nam

Bước vào vòng này, GAM đã cùng nhau thảo luận kĩ về vấn đề cấm chọn, qua đó học hỏi những lựa chọn mới từ các đội tuyển lớn và đánh giá nó có phù hợp với đội hay không. Draven và Renata Glasc là bộ đôi được chọn vì có khả năng đi đường mạnh. Và khi đối phương lộ cặp tướng Đường Dưới yếu thì GAM sẽ chọn để lăn cầu tuyết.” Palette chia sẻ.

Đối với những đội tuyển khác thì Ngộ Không là vị tướng không được ưa chuộng lắm. Tuy nhiên theo đội quan sát thì các đội ở CKTG này đôi khi cũng không phụ thuộc nhiều vào meta mà ưu tiên phong độ người chơi. Và với Levi, đây là vị tướng mà anh ấy rất tự tin và khi khóa vào thì cả đội cũng đồng lòng nghĩ anh ấy sẽ làm tốt.

Trong khi đó, Pyosik cho rằng TL không quan tâm nhiều đến lựa chọn của GAM trong ván 3 mà muốn tối ưu hóa đội hình của mình ở đội đỏ hơn. Dù vậy, tuyển thủ này cũng thừa nhận sức mạnh của K’Sante:

Nếu K’Sante được chọn vào đúng đội hình với những tướng phù hợp thì đây quả thực là lựa chọn mạnh. Vị tướng này có thể làm tốt trong giao tranh, chống chịu chốt và đánh phòng thủ cánh yếu đều ổn. Vì thế tôi nghĩ đây là một tướng mạnh ở thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày