Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phỏng vấn độc quyền T1 Gumayusi: Cần cải thiện chiến thuật đổi đường, xem lại cấm chọn

Phỏng vấn độc quyền T1 Gumayusi: Cần cải thiện chiến thuật đổi đường, xem lại cấm chọn

Team XemGame | 12/05/2024 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Gumayusi đã chia sẻ những điều mà bản thân mình và toàn đội cần cải thiện sau khi T1 để thua 1-3 trước Bilibili Gaming.

Trong trận BO5 mới đây với BLG, T1 đã gặp nhiều khó khăn từ khâu cấm chọn cho đến việc triển khai ván đấu. Dù đã gỡ lại được 1 ván thắng nhưng nhìn chung nhà ĐKVĐ CKTG đã không thể hiện được nhiều điều, đặc biệt trong ván 3 và 4.

Trong khi Faker bị đối thủ chăm sóc kĩ khi dành ra nhiều lượt cấm thì những thành viên còn lại không thể hiện được phong độ cao. Đặc biệt khi BLG liên tục có những pha di chuyển đảo đường, kiểm soát vòng rừng thì T1 tỏ ra bối rối, từ đó dần dấn mất đi thế trận.

Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Xạ Thủ Gumayusi đã trả lời câu hỏi từ Xemgame.com về vấn đề này, đồng thời chia sẻ những điều mà bản thân mình cũng như các đồng đội cần cải thiện để làm lại ở Nhánh Thua.

Tôi nghĩ cần phải xem xét lại phong độ của bản thân, tìm cách cải thiện và xem xét lại quá trình cấm chọn. Để thích ứng với meta hiện tại, tôi nghĩ toàn đội cần đặc biệt chú ý vào giai đoạn di chuyển đầu game. Bởi vì ngày càng có nhiều ván đấu xuất hiện chiến thuật đổi đường, nên tôi nghĩ rằng cần phải quan tâm nhiều hơn vào điều đó trong thời gian tới.” Gumayusi chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phỏng vấn GEN Canyon: Tiết lộ lựa chọn Nidalee ván 5, muốn gặp BLG hơn T1

Bên cạnh đó, Xạ Thủ của T1 cũng nhắc về việc bị đối thủ nhắm nhiều vào vị trí Đường Giữa, cũng như là những đối thủ tiềm năng của T1 ở nhánh thua.

Hôm nay chúng tôi đã bị đối thủ cấm nhiều tướng Đường Giữa. Chúng tôi cần thảo luận với nhau để đưa ra hướng giải quyết cho những trường hợp tương tự. Nếu vượt qua Team Liquid trong trận đấu sắp tới, chúng tôi có thể gặp G2 Esports hoặc TOP Esports. Tôi nghĩ tốt nhất là gặp đội tuyển mà T1 chưa đối đầu ở giải này (TES)“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày