Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phỏng vấn độc quyền TES JackeyLove: Tướng Xạ Thủ bị hạn chế, đã có đối sách nếu gặp Gen.G

Phỏng vấn độc quyền TES JackeyLove: Tướng Xạ Thủ bị hạn chế, đã có đối sách nếu gặp Gen.G

Team XemGame | 07/05/2024 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ JackeyLove đã có những chia sẻ đáng chú ý với Xemgame sau khi TOP Esports dễ dàng đánh bại Team Liquid 3-0 ở trận đầu tiên Vòng Phân Nhánh MSI 2024.

Nhà vô địch LCS Mùa Xuân 2024 – Team Liquid đã không thể làm khó được TES trong trận đầu ra quân ở Vòng Phân Nhánh MSI 2024. JackeyLove và những người đồng đội đã có một trận BO5 áp đảo hoàn toàn, với các ván đấu đều được kết thúc dưới 30 phút.

Ở trận đấu này, JackeyLove tiếp tục thể hiện phong độ cao với hai vị tướng Lucian và Senna. Dù sử dụng chiến thuật đổi đường hay không thì tuyển thủ này vẫn bắt nhịp rất nhanh, vượt trội so với đối thủ và luôn đảm bảo lượng Sát Thương đầu ra lớn nhất đội.

TES tiến vào Nhánh Thắng và chờ đợi đối thủ ở trận tiếp theo, được xác định sau cặp đấu giữa Gen.G Esports và FNATIC. Dựa trên tương quan lực lượng, rõ ràng tỉ lệ thắng của Gen.G cao hơn nhiều, do đó đây nhiều khả năng là đối thủ tiếp theo của TES.

Trong phần phỏng vấn sau trận, Xạ Thủ TES cũng đã có câu trả lời đáng chú ý trước câu hỏi đến từ Xemgame.com.

Để đối phó với bộ đôi Đường Dưới của Gen.G, tôi sẽ cần phải giữ khoảng cách thật tốt với Peyz và Lehends khi đi đường. Còn về việc đưa ra những lựa chọn Xạ Thủ mới thì rất khó, bởi meta hiện tại khiến những tướng mạnh ở vị trí này bị giới hạn. Chúng tôi sẽ xem xét thêm những tướng nhiều có thể sử dụng và cách tận dụng vị tướng đó trong từng ván đấu“, JackeyLove cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: TES hủy diệt TL 3-0 trắng, khu vực LCS đã hết vị tại các giải đấu quốc tế?

Màn trình diễn của JackeyLove trước TL

Cũng trong trận đấu này, Xạ Thủ TES đã sử dụng Lucian với hai cách lên trang bị khác nhau. Khi đối đầu với Xạ Thủ mạnh như Kalista thì JackeyLove dùng Dao Điện Statikk, Đại Bác Liên Thanh… để trụ đường, cấu rỉa. Còn khi gặp Jhin thì tuyển thủ này tự tin lên Móc Diệt Thủy Quái và Đoản Đảo Navori để tối đa hóa Sát Thương.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày