Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phỏng vấn độc quyền TW Artemis: Tiết lộ bí mật về lựa chọn Aatrox, sẽ chiều ý BeanJ “phục thù” GAM

Phỏng vấn độc quyền TW Artemis: Tiết lộ bí mật về lựa chọn Aatrox, sẽ chiều ý BeanJ “phục thù” GAM

Team XemGame | 13/10/2023 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Team Whales tiếp tục có màn lội ngược dòng ấn tượng trước CTBC Flying Oyster và Xạ Thủ Artemis đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận đấu.

Sau khi để cho CFO vươn lên dẫn trước sau ván 1, TW đã có những sự điều chỉnh để giành lợi thế sớm trong ván 2. Và lần này, những thay đổi cấm chọn đó đã mang đến hiệu quả đáng kể, đặc biệt là vị tướng K’Sante ở Đường Trên.

Sparda tiếp tục cho thấy khả năng đi “all kèo” với vị tướng này. Cộng thêm sự trợ giúp từ BeanJ, bộ đôi của TW đã phá hủy hoàn toàn ý đồ khắc chế của CFO với Gwen. Bước sang ván 3, CFO đã phải loại bỏ vị tướng gây khó chịu này. Những tưởng Sparda sẽ chọn một vị tướng chống chịu khác, nhưng tuyển thủ Đường Trên này đã gây bất ngờ với vị tướng Aatrox để đối đầu Renekton.

Sparda gây ấn tượng với Aatrox trong ván 3

Khá nhiều fan đã thắc mắc về lựa chọn bất ngờ này, không biết đến từ bản thân Sparda hay sự chuẩn bị kĩ từ Ban huấn luyện. Điều này đã được Artemis giải đáp khi trả lời phỏng vấn Xemgame.com: “Thực ra việc lựa chọn vị tướng Aatrox hoàn toàn là do sự tự tin của Sparda“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phỏng vấn độc quyền Glory: “TW có cách khắc chế Adam, lừa BDS chọn Ezreal thành công”

Khi được hỏi đâu là đối thủ có khả năng cao gặp TW trong trận BO5 quyết định vào vòng Swiss Stage, Artemis đã đưa ra câu trả lời quyết đoán: “R7, LOUD, GAM đều là những đội mạnh nhưng tôi nghĩ TW sẽ gặp GAM vào chủ nhật tới. Ở trận Chung kết VCS vừa qua, TW gặp bất lợi khi không có Bie và CBL thì không được tập nhiều nên khó ăn khớp. Giờ đây tôi nghĩ TW sẽ có nhiều thuận lợi hơn từ lực lượng, phong độ cho tới tâm lý. Bên cạnh đó, nếu BeanJ đã nói muốn phục thù GAM thì tôi sẽ chiều theo ý của đồng đội mình thôi.

Artemis và đồng đội đều muốn gặp GAM Esports

Cũng trong phần trả lời phỏng vấn trước truyền thông, Xạ Thủ TW chia sẻ thêm nhiều điều. Từ việc lựa chọn nickname “Artemis” vì nghĩ nó phù hợp vị trí thi đấu cho tới những quyết định bất ngờ trong ván đấu thứ 3.

Đặc biệt là tình huống cả đội quyết đoán đổi Rồng lấy Baron khi CFO đang ở Hang Rồng (mang đậm phong cách macro của LCK, nhất là T1) : “Thực ra tình huống đó chúng tôi đánh theo thế, nhận thấy đối thủ mắc sai lầm là liền triển khai tình huống liền chứ không học hỏi bất kì đội tuyển nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày