Trang chủ » Phong Vân trình diễn dàn thú cưỡi thần thánh

Phong Vân trình diễn dàn thú cưỡi thần thánh

Team XemGame | 05/08/2014 14:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng với binh khí, chiến mã bao đời vẫn gắn liền với số mệnh của bậc anh hùng chiến trận. Thế giới Phong Vân cũng không ngoại lệ khi cho người ngựa song hành như một “cặp đôi thần thánh”.

Hệ thống thú cưỡi độc đáo trong Phong Vân

Khác với các game cùng thể loại, hệ thống thú cưỡi của Phong Vân không chỉ là “món trang sức di động” mà còn là một thứ vũ khí hùng mạnh với độ cơ động và sức sát thương lớn. Thông qua hệ thống sách kỹ năng, thú cưỡi còn có thể học thêm nhiều tuyệt chiêu như phá giáp, định thân,… đủ sức cùng chủ nhân vượt qua những thử thách khốc liệt nhất.

Phong Van XG as54dzx-1
Huyền Vũ thần thú

Hệ thống thú cưỡi trong Phong Vân gồm 10 cấp, bắt đầu từ chú Bạch Long sẽ tiến hóa dần thành các thần thú tuyệt đẹp và mạnh mẽ, bao gồm Tuyệt Ảnh, Thiên Hổ, Dạ Báo, Bạch Trạch, Huyền Vũ, Thánh Thú Thiền Lộc, Băng Tinh Phụng Hoàng, Liệt Diệm Chu Tước, Thanh Long Thần Thú. Trong đó, nhóm tứ thần thú trong truyền thuyết Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ sở hữu sức mạnh thần thánh.

Phong Van XG as54dzx-2
Thánh Thú Thiền Lộc

Phong Van XG as54dzx-3
Băng Tinh Phụng Hoàng

Càng lên cấp độ cao, thuộc tính và kỹ năng của các thần thú này càng nhiều, thậm chí có sức mạnh không kém gì chủ nhân của chúng. Vì lẽ đó, Thú Cưỡi Đơn (vật phẩm giúp nâng cấp thú cưỡi) luôn được người chơi ngày đêm săn lùng.

Tiến cấp thú cưỡi – Có công mài sắt có ngày nên kim

Người chơi cần có Thú Cưỡi Đơn và Bạc để tiến hành tiến cấp thú cưỡi. Trong đó, có 04 cách để kiếm Thú Cưỡi Đơn, bao gồm: tham gia đánh bại boss ngoài thành, đánh bại boss phó bản, mua từ sạp của người chơi và xem bói Tri Thiên Mệnh. Với những người chơi mới, lực chiến còn yếu thì săn lùng Thú Cưỡi Đơn bằng cách đánh bại boss phó bản được xem là cách dễ dàng nhất.

Phong Van XG as54dzx-4
Liệt Diệm Chu Tước

Phong Van XG as54dzx-5
Nhất đại thần thú Thanh Long

Mỗi lần tiến cấp thất bại, hệ thống sẽ cộng thêm điểm chúc phúc. Điểm chúc phúc càng cao thì xác suất nâng cấp thú cưỡi thành công càng nhiều. Tuy nhiên, thú cưỡi từ cấp 04 trở đi, hệ thống chúc phúc sẽ bị “reset” sau 24h00, nên người chơi cần tiến hành tiến cấp nhanh để không bị lãng phí số điểm chúc phúc này. Một lưu ý nhỏ là nên tích lũy đủ số Thú Cưỡi Đơn và Bạc theo yêu cầu để khả năng tiến cấp thành công cao nhất.

Ngoài ra, hệ thống điểm chúc phúc sẽ tính ngẫu nhiên cho từng người chơi, dao động từ 1 đến 2 điểm. Cho nên, nếu đã tích lũy đủ Thú Cưỡi Đơn và Bạc nhưng vẫn chưa tiến cấp thành công thì người chơi nên xê dịch điểm chúc phúc vào lần tiến cấp sau tăng hoặc giảm 1 – 2 điểm.

Ví dụ, thú cưỡi cấp 06 tiến lên cấp 07 cần nguyên liệu là 07 Thú Cưỡi Đơn và 100 Bạc. Điểm chúc phúc dao động từ 97 đến 99 điểm. Tùy theo mỗi người, có khi chỉ cần tích lũy đủ nguyên liệu và điểm chúc phúc được 97 điểm là đã tiến cấp thành công, nhưng có lúc lại cần đủ nguyên liệu và điểm chúc phúc đạt 98 hoặc 99 điểm.

Phong Van XG as54dzx-6
Bảng tiến cấp thú cưỡi

Giống như người chơi, thú cưỡi cũng được trang bị “tận răng” với yên, dây cương, bàn đạp, móng ngựa. Các chỉ số sẽ được cộng dồn trực tiếp vào thuộc tính chính, hỗ trợ tốt cho các kỹ năng chủ đạo về công thủ và tốc độ.

Với những ưu điểm kể trên, thú cưỡi là người bạn đồng hành thực sự, một nhân vật thứ hai có diện mạo và cá tính rất riêng và là một hình ảnh phản chiếu bá khí kiêu hùng của người chơi trong thế giới Phong Vân đầy thử thách.

Tham gia ngay Phong Vân để song hành cùng những thần thú đầy sức mạnh.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag