Trang chủ » Phong Vân Truyện bất ngờ lộ diện hình ảnh gameplay

Phong Vân Truyện bất ngờ lộ diện hình ảnh gameplay

Team XemGame | 29/10/2014 11:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khoảng thời gian 1 tuần trở lại đây, thông tin về gMO Phong Vân do người Việt phát triển sắp ra mắt đã liên tục trở thành tâm điểm chú ý làng game Việt. Mới đây, Gamo Studio cũng đã bất ngờ tung ra hình ảnh gameplay của tựa game này.

Sau một thời gian úp mở, những hình ảnh gameplay đầu tiên của gMO Phong Vân Truyện do Gamo Studio phát triển đã bất ngờ lộ diện. Theo như những hình ảnh và thông ghi nhận được từ phía Gamo Studio thì tựa game nàythuộc thể loại thẻ tướng. Dự kiến, tựa gamesẽ được phát hành chính thức vào đầu tháng 11/2014 tới đây.

anh 1

gMO Phong Vân Truyện được xây dựng dựa theo bộ tiểu thuyết võ hiệp Phong Vân nổi tiếng tại Trung Quốc. Ngay từ phiên bản đầu tiên Hùng Bá Thiên Hạ, Phong Vân Truyện sẽ ngay lập tức khiến cho người chơi phải kinh ngạc với hàng loạt chức năng lạ lần đầu tiên xuất hiện theo những thông tin do nhà phát hành cung cấp. Nổi bật nhất có thể kể đến chức năng chat liên server lần đầu tiên xuất hiện, chức năng này cho phép người chơi có thể thỏa sức “chém gió” và thách đấu mở đường cho hàng loạt chức năng liên server có thể xuất hiện ở những phiên bản tiếp theo.

anh 2Bế quan tu luyện, Chat liên server lần đâu tiên xuất hiện

So với mặt bằng chung các game cùng thể loại Phong Vân Truyện sở hữu đồ họa khá bắt mắt với tạo hình nhân vật vô cùng độc đáo mang đậm phong cách chibi sẽ đem đến cho Game thủ những trải nghiệm vô cùng mới lạ về tựa game thẻ bài Phong Vân đầu tiên trên mobile.

anh 3

Ngoài ra, một số các tính năng cao cấp khác như hành tẩu, hiệp khách hay khiêu chiến… chắc chắn sẽ góp phần giúp cho tựa game trở thành món ăn tinh thần của cộng đồng game thủ mobile Việt trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: http://phongvantruyen.mobi/

Một số hình ảnh khác trong game:

anh 4

anh 5

anh 6

anh 7

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag