Trang chủ » Tin Game » Game Online » Phong Vân Vô Song ra mắt phó bản mới Cửu Không Vô Giới

Phong Vân Vô Song ra mắt phó bản mới Cửu Không Vô Giới

Team XemGame | 01/09/2015 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng nay – ngày 01/09, Phong Vân Vô Song đã chính thức ra mắt phó bản mang tên Cửu Không Vô Giới cùng rất nhiều hoạt động thú vị.

Cửu Không Vô Giới là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Phong Vân. Đây là một trong hai dị giới không gian của tác phẩm này. Nếu trong tiểu thuyết, Dịch Phong có thể tùy thời ra vào Cửu Không Vô Giới thì giờ đây các cao thủ của Phong Vân Vô Song cũng có thể dễ dàng bước vào không gian này. Từ 20h30 – 20h50 thứ năm hàng tuần, những cuộc chiến đấu đầy thách thức và bất ngờ sẽ diễn ra trên bản đồ phó bản này.

Phong Vân Vô Song “tái hiện” Cửu Không Vô Giới

Bước vào Cửu Không Vô Giới, cứ mỗi giây nhân vật sẽ bị mất 3% sinh lực, các đạo cụ hồi phục sinh lực hay hồi sinh đều không thể sử dụng được. Nhân vật chỉ có thể hồi sinh 03 lần cho phép bằng Bạc. Vì vậy, tấn công hay trợ công nhân vật khác là cách duy nhất để bảo vệ bản thân trong phó bản này. Các nhân vật đều nhận được kinh nghiệm và chân khí khi tham chiến phó bản này. Bên cạnh đó, nhân vật còn có cơ hội nhận được 04 loại phần thưởng khác nhau từ hệ thống với nhiều vật phẩm phong phú tùy theo chiến tích đạt được.

Phần thưởng phong phú khi tham gia Cửu Không Vô Giới

Cùng với việc ra mắt phó bản Cửu Không Vô Giới, Phong Vân Vô Song còn mang đến chuỗi sự kiện tháng 09 với nhiều hoạt động thú vị như Siêu code tháng 09, Nạp Thẻ Tặng Quà, Tranh Hạng Tiêu Phí, Đổi Quà Miễn Phí….

Là một tựa game có cốt truyện bám sát với nguyên tác Phong Vân, việc “tái hiện” Cửu Không Vô Giới cùng chuỗi sự kiện tháng 09 hứa hẹn sẽ mang đến cho những game thủ Phong Vân Vô Song thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày