Trang chủ » Tin Game » Game Online » Phục Kích mobile mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho những game thủ Đột Kích lâu năm

Phục Kích mobile mang đến một trải nghiệm mới mẻ cho những game thủ Đột Kích lâu năm

Team XemGame | 16/01/2017 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Phục Kích Mobile

Phục Kích Mobile

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Game Phục Kích Mobile – tựa game FPS trên di động của VTC game đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt vào  sáng ngày 11/01. 

Với khả năng hỗ trợ tốt trên nhiều thiết bị di động với cả 2 hệ điều hành phổ biến iOS và Android. Hoặc bạn có thể chơi giả lập trên PC như một game bắn súng bình thường.

Với những ai đã quen với một tựa game khác cũng của NPH VTC là Đột Kích huyền thoại, bạn sẽ dễ dàng làm quen với Phục Kích thôi. Nếu như bạn luôn nghĩ tới việc bắn zombie hoặc bắn người mỗi ngày nhưng không có điều kiện ngồi laptop hoặc máy bàn thì đây là tựa game dành cho bạn.

Trên máy tính lẫn điện thoại, bạn sẽ không mất thời gian làm quen vì nói đơn giản thì đây chỉ là phiên bản gọn hơn của Đột Kích. NHƯNG đỡ phải mất công ngồi cài dài cổ trong những ngày đứt cáp đau khổ thế này.

Cơ chế điều khiển trong Phục Kích Mobile đều thông qua hệ thống phím ảo và được sắp xếp một cách tối giản nhất trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên với một tựa game bắn súng chơi trên di động bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều về khả năng hoạt động và khả năng ngắm bắn của mình.

Với những hoạt động hết sức bình thường ở một game bắn súng khác như nhảy ném lựu đạn, nhảy lên thùng, nhảy lên và ngắm hay bắn tỉa, bạn sẽ cảm thấy trần ai vô cùng. (Mẹo : đặt cái nòng cao lên một chút và đập cái nút bắn thường xuyên có thể giúp bạn head shot một cách khá dễ đấy.)

Phục Kích Mobile mang đến cho người chơi nhiều chế độ chơi khác nhau và đã khá quen thuộc với những game thủ Đột Kích. Từ chế độ chơi solo đấu với AI, Boss(zombie) cho tới các đấu trường PvP cân não như Đấu Thường, Đấu Rank hay Tournament. Những map quen thuộc Tàu Chở Hàng, đường chữ thập cũng quay lại …

Các trận đấu không bị ảnh hưởng nhiều bởi cấp vip, items mà dựa hoàn toàn vào kỹ năng và bản lĩnh của các game thủ tham gia. Tuy nhiên thỉnh thoảng nếu bạn “nhấp” vài phát với khẩu MP5 mà nó không chết, thì có lẽ bạn nên cân nhắc vứt cây mặc định đó và đi lượm mấy cây đẹp hơn (cũng như bắn Đột Kích thường thôi).

Phục Kích Mobile có một số điểm khác biệt so với Đột Kích là tính năng Drone. Những chiếc Drone được thiết kế đẹp mắt với những hình tượng robot chiến đấu khiến bạn bị cuốn hút vào ngay. Có nhiều cách bạn có thể tận dụng Drone như một con thú nuôi trong game online bình thường như tấn công, phòng thủ hay hỗ trợ bạn trong những màn đấu Boss. Tuy nhiên nhiều game thủ nhận xét về tính năng này cũng khá là bình thường và vẫn chưa tạo ra dấu ấn đặc biệt gì.

Điểm mạnh :

  • Gọn nhẹ, dễ chơi.
  • Gợi nhớ đến Đột Kích.
  • Bạn không phải lo về hack xuyên tường,kick blah blah( hoặc chưa có mà thôi).
  • Bạn sẽ được miễn phí vài vật phẩm và súng ống khi lần đầu mua đồ trong cửa hàng.

Điểm yếu :

  • Hệ thống điều khiển hạn chế (điểm chung của những game bắn súng trên di động).
  • Rất khó thực hiện những thao tác phức tạp như khi chơi một game bắn súng bình thường.
  • Drone nhìn có vẻ mới lạ nhưng thật ra cũng không hẳn là tính năng ấn tượng lắm.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại: https://phuckich.vtcgame.vn/

Phục Kích Mobile

Phục Kích Mobile

▪ Đánh giá: 7.0 sao (71 lượt)

▪ HĐH: Bắn súng

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày