Trang chủ » Tin Game » Game Online » Phục Long – webgame chiến thuật theo lượt giống dòng game Heroes chuẩn bị ra mắt

Phục Long – webgame chiến thuật theo lượt giống dòng game Heroes chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 14/03/2017 11:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Phục Long

Phục Long

Game chiến thuật | VNG
Trang chủ Fanpage

Như vậy  Nhiệt Huyết Tam Quốc 3 sẽ về Việt Nam thông qua bàn tay của VNG và đổi tên thành Phục Long.

au khi có những thông tin ban đầu về việc Nhiệt Huyết Tam Quốc 3 được VNG mua về Việt Nam thành công, thì mãi đến ngày 14/3/2017, đại diện NPH VNG xác nhận đã Việt hóa xong trò chơi này và dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt với tên gọi Phục Long.

Nếu bạn chưa biết thì Phục Long Online là một sản phẩm webgame chiến thuật chất lượng, hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game SLG và nhập vai đánh theo lượt đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc. Không chỉ có đồ họa ấn tượng, trò chơi còn được đánh giá cao bởi gameplay phong phú và đa dạng với nhiều lối chơi cân não như leo tháp, công thành chiếm đất, đấu tướng, bắt sống – giam cầm và chiêu mộ hàng tướng của đối phương,…v…v…

Đặc biệt hệ thống chiến đấu của game cho phép người chơi có thể tự tay điều binh khiển binh lính theo từng hiệp đấu chứ không như các webgame SLG khác gần đây, chiến đấu chỉ là click xem kết quả hay trận cọ sát giữa 2 mảng quân. Bởi vậy tính chiến thuật trong mỗi trận chiến của game Phục Long đều được đề cao đến mức tối đa. Bên cạnh đó trò chơi cũng có những đột phá về mặt nội dung, không chỉ bám vào cốt truyện Tam Quốc thông thường mà còn mở ra một hướng đi mới cho phép người chơi tự định đoạt “số phận” của mình.

Và một điểm sáng khác trong gameplay là yếu tố chiến thuật rất chuyên sâu và bài bản. Cụ thể Phục Long VNG cho phép người chơi tự tay điều binh khiển tướng trong trận đấu với một cơ chế gần giống dòng game chiến thuật huyền thoại Heroes of Might and Magic hay việc phát triển quân sự từ binh sĩ cho đến tướng lĩnh qua nhiều hệ thống chuyên sâu như nâng điểm tinh nhuệ, cường hóa kỹ năng, trang bị set đồ, trận đồ, nâng cấp chiến xa, rèn luyện binh thư…v…v.

Trang chủ http://pl.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Phục Long

Phục Long

▪ Đánh giá: 7.0 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày