Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pico Tanks: MOBA bắn tank 3v3 dễ thương đang mở đăng ký sớm

Pico Tanks: MOBA bắn tank 3v3 dễ thương đang mở đăng ký sớm

Team XemGame | 06/12/2019 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pico Tanks là tựa game mobile hành động lai với MOBA. đặc biệt hơn là phần đồ họa tươi sáng càng khiến gameplay trở nên sống động vui nhộn.

Pico Tanks là tựa game mới do đội ngũ Panda Arcade phát triển, vốn được công bố và thử ngiệm từ năm 2018 nhưng phải đến bây giờ thì Pico Tanks mới từng bước chuẩn bị cho một đợt phát hành toàn cầu.. Game thủ sẽ được tập trung vào những màn bắn tank 3v3 đầy hấp dẫn với phong cách nhanh và mạnh mẽ.

Có 2 mode chơi trong Pico Tanks gồm Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (kiểu chơi hộ tống xe hàng). Mỗi chế độ chơi đem tới phong cách cực khác biệt khi một bên thì phải tấn công và cướp địa điểm liên tục, còn một bên thì linh hoạt phòng thủ và dẫn dắt xe hàng về căn cứ của mình.

Thứ đem lại trải nghiệm hấp dẫn nhất trong trò chơi chính là các loại vũ khí để bạn lựa chọn mang theo cho chiếc chiến tăng của mình,. Chúng khá đa dạng trong Pico Tanks bao gồm súng tỉa bắn xa, đạn nổ có sát thương lớn và vô vàn thứ khác, thậm chí là “Spud Launcher” bắn ra toàn khoai tây cực dị…

Ngoài ra đi kèm với vũ khí khủng là những kỹ năng đăc biệt mà mỗi chiến tank có thể sử dụng trong trận, chúng cũng đa dụng không kém gì vũ khí khi có thể gọi những đợt pháo kích dồn dập để bào mòn dần vị trí phòng thủ của đối phương hay sửa chữa xe đồng minh đang hư hỏng. Mỗi xe tank có thể đặt trước tối đa 3 kỹ năng để sử dung trong trận, điều này giúp nâng cao rất nhiều tính chiến thuật của game.

Tất nhiên, các loại xe tăng sẽ có đặc tính khác nhau với thân thể lớn nhỏ, các loại giáp riêng và khả năng tăng lực tùy biến. Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn xe nặng nề với dàn vũ khí tận răng hoặc bỏ bớt vũ khí ra để lấy cho mình chiếc tank có tốc độ di chuyển nhanh để dễ luồn lách trong chiến trường.

Hiện tại Pico Tanks đã mở cửa thử nghiệm tại một vài khu vực bao gồm New Zealand, Australia, và Philippines, trong tương lai gần nhiều khả năng sẽ ra mắt trên toàn thế giới dưới dạng miễn phí giờ chơi. Bạn có thể đăng ký trước theo đường dẫn bên dưới.

Đăng ký trước: Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày