Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pico Tanks – game bắn tank vui nhộn ra mắt chính thức

Pico Tanks – game bắn tank vui nhộn ra mắt chính thức

Team XemGame | 31/01/2020 14:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pico Tanks mang dáng dấp của những tựa game bắn tank cổ điển nhưng với đồ họa tươi sáng đổi mới hơn rất nhiều.

Pico Tanks là tựa game mới do đội ngũ Panda Arcade phát triển, vốn được công bố và thử ngiệm từ năm 2018 nhưng phải đến bây giờ thì Pico Tanks mới chính thức phát hành toàn cầu.

Lối điều khiển của game rất đơn giản, bạn sẽ sử dụng bộ phím ảo bên trái để di chuyển và một nút bắn duy nhất bên phải. Tuy vậy có hai chế độ bắn mà tùy vào tình huống bạn có thể lựa chọn, đó có thể là kéo thả hướng để điều chỉnh dường đạn cho chính xác, hoặc nhấn liên tục để chiếc tank tự nhả đạn vào kẻ địch gần nhất.

Ở bên dưới là bộ kỹ năng đặc biệt mà mỗi chiếc tank có thể tùy chỉnh trước trận (tối đa là 3). Để sử dụng, chúng cần tốn một loại tài nguyên có hạn là năng lượng, nên bạn phải tính toán thật kỹ nhằm sử dụng cho hợp lý nhất.

Pico Tanks mang đến 3 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng – cướp item), cho đến Team Deathmatch. Ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí, giáp trụ hoặc đầu xe tăng với đủ các tính năng “vui và dị” cũng như hỗ trợ các loại chỉ số khác nhau như sát thương, máu mà bạn có thể lắp đặt sẵn trên chiến tank của mình.

Các kỹ năng đặc biệt và phụ tùng xe tank có thể kiếm được bằng cách mở hòm bằng vàng kiếm được sau trận đấu.

Đồ họa 2D của game rất tươi sáng và gợi nhớ nhiều đến những game bắn xe tank cổ điển. Dù vậy các hiệu ứng vẫn đầy đủ và mang phong cách hiện đại hơn rất nhiều với hiệu ứng cháy nổ đầy màu sắc.

Bạn có thể tải game về miễn phí theo đường dẫn bên dưới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày