Trang chủ » LMHT: Piglet tuyên bố sẽ trở lại và đánh bại các đội Hàn Quốc

LMHT: Piglet tuyên bố sẽ trở lại và đánh bại các đội Hàn Quốc

Team XemGame | 05/11/2014 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhờ sự phát triển một cách phổ biến và rộng rãi trong thời gian gần đây, các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp đang dần trở nên nổi tiếng hơn. Cộng đồng không chỉ nhìn nhận họ như những người chơi tài năng mà còn là sự hết lòng cống hiến cho thi đấu chuyên nghiệp.

Xemgame.com sẽ đem đến một loạt những bài phỏng vấn để giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của họ. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cac bạn Chae Gwang-Jin hay còn được biết đến với tên gọi Piglet.

LMHT XG Piglet-1

Câu hỏi: Bạn có thể giới thiệu về bản thân không?

Piglet: Xin chào,  tôi là Chae “Piglet” Gwang-Jin và tôi thi đấu ở vị trí Xạ thủ

Câu hỏi: Sau khi rời khỏi Hàn Quốc thì điều gì làm bạn nhớ nhất?

Piglet: Tôi nhớ nhất chính là gia đình của mình và những người bạn của tôi ở Hàn Quốc,  tôi thực sự rất thích những người bạn của mình, tôi rất lo lắng khi không thể nhìn thấy gia đình và bạn bè mình.

Câu hỏi: Điều gì làm bạn cảm thấy hồi hộp nhất khi chuyển đến Bắc Mỹ?

Piglet: Điều mà tôi mong chờ nhất chính là môi trường làm việc, tôi rất tò mò và mong muốn học hỏi được những sự khác biệt trong lịch trình cùng nhưng khộng khí luyện tập giữa Bắc Mỹ và Hàn Quốc.

Câu hỏi: Khi còn ở SKT Telecom, chúng tôi được biết bạn phải luyện tập rất rất nhiều mỗi ngày, vậy còn lịch trình luyện tập của bạn ở Bắc Mỹ như thế nào?

Piglet: Tôi nghĩ rằng lịch luyện tập của tôi tại đây sẽ vất vả hơn nhiều so với khi còn ở Hàn Quốc. Tôi muốn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày và giành chiến thắng nhiều hơn để mọi người có thể nhìn thấy được khả năng của bản thân tôi.

Câu hỏi: Bạn hi vọng sẽ đem được điều gì mới mẻ cho đội hình của Curse mà trước đây bạn nghĩ là còn đang thiếu sót?

Piglet: Tôi có thể đảm bảo sẽ đem đến những kỹ năng mà trước đây Curse còn thiếu, và cũng sẽ chắc chắn giúp Curse hiểu được việc thi đấu và vận hành như một đội chứ không chỉ là những người chơi xếp hạng đơn.

Câu hỏi: Tại chung kết mùa 4 vừa rồi các đại diện Bắc Mỹ đã đến được vòng tứ kết, bạn nghĩ sao vào màn trình diễn của họ trong năm tới?

Piglet: Tôi sẽ giành lấy vị trí số 1 ngay lập tức, Mục tiêu của tôi ở mùa tới sẽ là chức vô địch thế giới, tôi sẽ đi lên từng bước và đánh bại các đội Hàn Quốc.

LMHT XG Piglet-2Hi vọng Piglet sẽ thành công trong màu áo mới

Câu hỏi: Bạn cảm thấy thế nào khi thường xuyên thi đấu cùng các đội tuyển Bắc Mỹ? Đường dưới thì thế nào?

Piglet: Hmm. Tôi rất hào hứng khi thi đấu cùng tất cả các đội Bắc Mỹ. Còn về đường dưới, tôi không thực sự đặc biệt hứng thú với bất kì cuộc đối đầu nào.

Câu hỏi: Có đội nào mà bạn thực sự đang mong chờ để đụng độ không?

Piglet: Tôi đặc biệt muốn đụng độ với Team SoloMid, tôi được nghe nói Bjergsen có kỹ năng cực kì tuyệt vời.

Câu hỏi: Xạ thủ nào mà bạn muốn đối đầu nhất?

Piglet: Tôi hi vọng sẽ được đối đầu với Doublelift. Bởi vì tôi nghĩ anh ấy hiện vẫn đang là xạ thủ tốt nhất Bắc Mỹ,. Tôi sẽ hạ gục anh ta và cho mọi người biết tôi mới là xạ thủ giỏi nhất.

Câu hỏi: Bạn nghĩ rằng các Xạ thủ của Bắc Mỹ được xếp hạng thế nào so với thế giới?

Piglet: Thành thật mà nói, kỹ năng của xạ thủ vào thời điểm hiện tại thì Hàn Quốc > Trung Quốc > Châu Âu > Bắc Mỹ. Vì vậy với việc sang Bắc Mỹ, tôi hi vọng sẽ làm cho Bắc Mỹ > Hàn Quốc > Trung Quốc > Châu Âu.

Câu hỏi: Bạn đã lên kế hoạch học tiếng Anh nhanh chóng để giúp bạn có thể giao tiếp với những người đồng đội một cách tốt nhất hay chưa?

Piglet: Đầu tiên tôi học các từ mà tôi chưa biết bằng cách viết. Giao tiếp là cực quan trọng trong việc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại vì vậy tôi sẽ học thật chăm chỉ để tránh những vấn đề phát sinh (thất thoát thong tin khi giao tiếp)

Câu hỏi: Bạn còn lời gì nhắn gửi không?

Piglet: Rất nhiều người hâm mộ ở Hàn Quốc lo lắng cho tôi, nhưng thay vì lo lắng thì hãy chúc mừng và cổ vũ cho tôi. Điều đó sẽ giúp tôi có thêm nhiều sức mạnh hơn nữa. Đối với những người hâm mộ ở Bắc Mỹ tôi hi vọng các bạn sẽ cổ vũ cho tôi và tôi sẽ một lần nữa bước lên vị trí số 1.

Xin cảm ơn và chúc bạn thành công.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag