Trang chủ » Pikachu Forest 2 game mobile giải trí nhẹ nhàng vừa ra mắt

Pikachu Forest 2 game mobile giải trí nhẹ nhàng vừa ra mắt

Team XemGame | 29/12/2014 16:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được sản xuất bởi ICE Studio của Việt Nam, game di động Pikachu Forest 2 sở hữu lối chơi quen thuộc là tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng.

unnamed
Nhấn vào để tải game

Thoạt nhìn trò chơi có vẻ kém hấp dẫn bởi lối chơi quen thuộc lấy từ mini game mà hầu hết game thủ Việt từng trải nghiệm tại các quán net với tên gọi gọi “tìm cặp”, tuy nhiên bắt đầu từ cấp độ 2 mọi chuyện sẽ trở nên khó giải quyết hơn nhiều. Các khối hình sẽ không giữ nguyên vị trí mà có thể chuyển động theo bốn hướng tùy theo quy định của từng màn chơi. Điều này khiến việc tính trước nước đi trở nên khó khăn hơn rất nhiều và dễ dàng khiến người chơi bí đường một cách oan uổng nếu không cẩn thận.

Pikachu Forest (2)
Pikachu Forest mang lại một ít thay đổi cho kiểu chơi quen thuộc

Lối chơi thú vị nhưng đồ họa của Pikachu Forest 2 lại tỏ ra không mấy ấn tượng, tuy nhiên với một tựa game “tìm cặp” đây chẳng phải là vấn đề khiến game thủ quan tâm nhiều.

Pikachu Forest (3)

Nhìn chung trò chơi được xây dựng dựa trên nền tảng của một mini game kinh điển và thêm thắt một vài yếu tố mới để không làm người chơi cảm thấy nhàm chán. Nếu đang rãnh rỗi và cần một tựa game giúp bản thân giết thời gian Pikachu Forest 2 có thể là một sự lựa chọn không tồi.

Một số hình ảnh khác của Pikachu Forest 2:

Pikachu Forest (6) Pikachu Forest (5) Pikachu Forest (4)  Pikachu Forest (1)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag