Trang chủ » Công nghệ » Pin của Nvidia Shield quá nóng, Nvidia gấp rút thu hồi

Pin của Nvidia Shield quá nóng, Nvidia gấp rút thu hồi

Team XemGame | 03/08/2015 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NVIDA vừa công bố thu hồi hàng loạt các sản phẩm máy tính bảng Shield được bán ra trong khoản thời gian từ tháng 7/2014 đến tháng 7/2015

Dự kiến, Nividia sẽ có kế hoạch thay thế bằng sản phẩm khác đối với những cá nhân bị lỗi. Đại diện Nvidia cũng đã tuyên bố rằng việc thu hồi là do pin trên các sản phẩm này quá nóng, có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn cho người dùng. Đợt thu hồi này không ảnh hưởng đến các sản phẩm khác của hãng, thế nhưng cũng đủ khiến tên tuổi của dòng sản phẩm Nvidia Shield vốn đã khó đứng vững trên thị trường lại càng thêm tai tiếng. 

NVIDIA yêu cầu khách hàng truy cập vào địa chỉ shield.nvidia.com để biết thêm các thông tin về dợt thu hồi này, cũng như thông tin về các sản phẩm thay thế. Hãng cũng khuyến cáo người dùng nên ngừng sử dụng sản phẩm máy tính bảng NVIDIA Shield và sao lưu lại các dữ liệu quan trọng để tránh những rủi ro có thể xảy ra. Người dùng sẽ được nhận một sản phẩm máy tính bảng khác thay thế sau khi đăng ký tham gia vào đợt thu hồi này. Hiện NVIDIA cũng đang phối hợp với các cơ quan chính phủ để hoàn tất các thủ tục cho đợt thu hồi này.

Thật lòng mà nói, Nvidia Shield là một trong những dòng sản phẩm hứa hẹn nhắm đến giới game thủ với lối sử dụng của “tương lai” khi kết hợp giữa PC và Console, mang lại cảm giác tiện dụng cho mọi người. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, Nvidia Shield khó có thể thành công với doanh số cao bởi nếu mua Shield, đi kèm với đó phải là 1 dàn PC đủ mạnh sử dụng card đồ họa dòng GTX của Nvidia mới có thể phát huy được hết khả năng của Shield.

>> Nâng cấp lên Windows 10, ai được hưởng lợi nhất?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày