Trang chủ » Tin Game » Game Online » Pirates Treasure Hunters, game MOBA về hải tặc độc đáo

Pirates Treasure Hunters, game MOBA về hải tặc độc đáo

Team XemGame | 13/05/2017 10:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pirates Treasure Hunters sẽ tái hiện lại đầy đủ chi tiết nhất của những tên cướp biển oai hùng.

Lấy đề tài Hải tặc làm chủ đạo, nên tất nhiên tất cả những gì liên quan đến Hải tặc đều sẽ được xuất hiện trong bất kỳ chi tiết nào của Pirates Treasure Hunters như bản đồ, nhân vật, đạo cụ hay kỹ năng…Tất nhiên MOBA sẽ là một đề tài có hạn chế và không thể thể hiện hết được sự bao quát về thế giới hải tặc như những tựa game nhập vai phiêu lưu, nhưng như vậy đã là quá đủ.

Tạo hình nhân vật trong Pirates Treasure Hunters đều là những hình ảnh quen thuộc mà chúng ta đã biết về cướp biển như chột một mắt, tay có lưỡi lê, thọt chân, hay đặc trưng nhất là những chiếc mũ vành lẫm liệt, với những nhân vật nữ, không thể tránh được hình tượng sexy, quyến rũ giống như những gì mà cô nàng Miss Fortune của Liên Minh Huyền Thoại để thể hiện một cách quá xuất sắc.

Một trận đấu cơ bản trong Pirates Treasure Hunters cho phép tới 6 người chơi mỗi bên tham gia, điều này ảnh hưởng cực lớn tới lối chơi cơ bản của MOBA. Bởi thêm một người là thêm một vị trí chủ chốt trong đội hình, khiến cho sự cân bằng và những chiến thuật vốn được biết ở những game MOBA trước gần như không còn tác dụng và người chơi hoàn toàn phải sử dụng khả năng tư duy và sáng tạo ra những chiến thuật, lối chơi mới.

Về cơ bản, Pirates Treasure Hunters vẫn áp dụng thể thức trong mỗi trận đấu như những game MOBA khác, mục đích cuối cùng vẫn là chiếm được cứ điểm của đối phương đối với những trận đấu cơ bản. Những trận đấu với các mode chơi mới lạ cũng sẽ yêu cầu các điều kiện khác nhau để giành chiến thắng như tìm được kho báu mà đối phương đã giấu, hay đánh chiếm được những mục tiêu được chỉ định, một lối chơi tương tự như cướp cờ.

Đồ họa của Pirates Treasure Hunters tuy không quá xuất sắc và thiên về tả thực, tuy nhiên lại thuận tiện cho việc trải nghiệm ở nhiều cấu hình máy khác nhau. Mặc dù không được đánh giá cao về mặt đồ họa, nhưng Pirates Treasure Hunters lại được ưa thích bởi những tính năng liên quan đến lối chơi. Ví dụ như ở hệ thống đạo cụ khá giống với ngọc bổ trợ, thì người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn thay vì tăng tốc độ đánh, tăng khả năng hồi máu, giảm thời gian hồi chiêu…có thể kể đến như tăng tầm đánh, tăng tầm sử dụng skill…Ngoài ra hệ thống trang phục và nhân vật trong Pirates Treasure Hunters cũng vô cùng phong phú.

Pirates Treasure Hunters là một sản phẩm phù hợp với người chơi thực sự cần cái chất trong một game MOBA đặt nặng tính tư duy chiến thuật và phối hợp giữa những người chơi với nhau.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày