Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pixel Knights Online – hóa thân thành hiệp sĩ trong tựa game mobile 2D đầy vui nhộn

Pixel Knights Online – hóa thân thành hiệp sĩ trong tựa game mobile 2D đầy vui nhộn

Team XemGame | 24/07/2019 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pixel Knights Online là tựa game MMORPG thế giới mở với lối chơi thú vị và phong cách đồ họa pixel cực đẹp mắt.

Pixel Knights lấy bối cảnh những hiệp sĩ bàn tròn trong công cuộc chiến đấu chống lại sự xâm lăng của những binh đoàn quái vật và các hiệp sĩ xấu xa khác. 

Bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm độc đáo trong mỗi màn chơi. Với các Hiệp sĩ của Bàn Tròn mang trong mình các kỹ năng hoàn toàn khác nhau. Vậy nên trong mỗi trận đấu hãy thử cầm cho mình một hiệp sĩ khác để tận hưởng gameplay đa dạng mà Pixel Knights.

Bên cạnh đó thế giới mở trong game còn mở ra nhiều hoạt động giải trí vô cùng thú vị cho người chơi từ bang hội chiến với số lượng lên đến hàng chục người, công thành chiền hay những trận đấu boss thế giới vô cùng quen thuộc với game thủ MMORPG.

Vì là một game loạn chiến giải trí đơn thuần không đặt nặng về phát triển chiều sâu nên Pixel Knights không có hệ thống nâng cấp chuyên sâu cũng như việc đa dạng hóa các vũ khí. Người chơi chỉ có thể dùng một nhân vật cho đến khi kết thúc game đấu mà thôi, dẫn vậy bạn có thể mua thêm các trang bị lẫn sách phép mới để bổ sung các kỹ năng cho nhân vật của mình khi cần. Điều đó giúp game mang đến tính giải trí đầy thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách.

Đồ họa của game áp dụng công nghệ pixel 2D với tạo hình các nhân vật nho nhỏ xinh xinh vô cùng vui mắt, có lẽ đây là phong cách đồ họa phù hợp nhất với lối chơi đầy tính giải trí của tựa game này.

Hiện game đang phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành, bạn có thể tải game về bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày