Trang chủ » Tin Game » Game Online » Pizza Ninja H5 – huyền thoại chém trái cây trở lại dưới dạng game H5

Pizza Ninja H5 – huyền thoại chém trái cây trở lại dưới dạng game H5

Team XemGame | 03/07/2018 9:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với lối chơi đơn giản, không đau đầu tính toán nhiều, chỉ cần sự khéo léo của đôi bàn tay, người chơi Pizza Ninja H5 sẽ dễ dàng tung hoành trong game, chinh phục mọi thử thách.

Từng có một khoảng thời gian, game chém hoa quả là một trong những thể loại game giải trí đình đám nhất trên thế giới và được rất nhiều người chơi ưa thích. Đây cũng là thể loại game hiếm hoi tương thích với hầu hết các dòng máy, thiết bị chơi game, được phát triển với nhiều phiên bản.

Pizza Ninja H5 cũng theo lối chơi như game chém hoa quả nhưng đặt ra cho người chơi nhiều thử thách hơn qua các màn chơi. Theo đó, game được chia làm 3 chế độ Trí nhớ, thử thách và vô hạn. 

Ở chế độ Trí nhớ, trước khi bắt đầu mỗi màn, người chơi sẽ được nhận một công thức là số lượng và nguyên liệu nào cần chém để chém đúng. Cứ qua mỗi màn, số lượng nguyên liệu cần nhớ sẽ dần tăng thêm nên độ khó càng về sau càng tăng dần tạo thách thức cho người chơi đồng thời rèn luyện trí nhớ.

Ở chế độ thử thách, cũng tương tự như ở chế độ trí nhớ, trước khi bắt đầu sẽ có những thử thách đặt ra, giới hạn trong thời gian bao nhiêu lâu phải hoàn thành chém đủ số lượng nguyên liệu đưa ra. Nhưng không như ở phần trí nhớ buộc người chơi phải ghi nhớ, ở đây sẽ chỉ có một nguyên liệu được đưa ra mà thôi.

Ở chế độ vô hạn, người chơi chém bất cứ nguyên liệu nào xuất hiện trên màn hình nhưng nhớ tránh chém trúng bom. Mỗi nguyên liệu ném trúng sẽ nhận được 1 điểm, có những nguyên liệu sẽ được nhân đôi điểm, chém được càng nhiều ở chế độ này người chơi sẽ tự tạo ra kỉ lục cho bản thân và cho trò chơi.

Hướng dẫn chơi trên PC lẫn Mobile: Khi chơi trên PC người chơi sử dụng chuột để chém nguyên liệu. Khi chơi trên điện thoại, người chơi chạm lướt trên màn hình để chém nguyên liệu.

Chơi game ngay trên PC – Mobile mà không cần cài đặt tại: https://game.xtv.vn/ninja-chem-pizza-h5/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày