Trang chủ » Tin Game » Game Online » PK trong Ngạo Thiên cũng ảo diệu không kém

PK trong Ngạo Thiên cũng ảo diệu không kém

Team XemGame | 20/10/2015 18:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Ngạo Thiên

Ngạo Thiên

Nhập vai | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Ngạo Thiên  gần như đã xóa bỏ mọi điểm không ưng ý trong PK của những webgame nhập vai mấy năm gần đây.

Từ trước đến này, PK luôn là một tính năng hấp dẫn và quan trọng bậc nhất trong thể loại game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp. Thế nhưng dường như khi webgame xuất hiện thay thế dần các game client, tính năng PK đã bị lược giản đi rất nhiều. Không còn nhưng pha vừa sử dụng khinh công vừa tung ra skill để đánh chết đối thủ, cách thức PK cũng đơn giản, yếu tố chiến thuật và tương tác người chơi bị xem nhẹ, thay vào đó mỗi khi PK thì gần như kết quả đã an bài cho người có lực chiến cao hơn.

pk-ngao-thien-online-1.png (600×282)

Thấu hiểu những cảm giác khó chịu đó của game thủ, nhà phát hành VTC Game sắp sửa ra mắt một siêu phẩm bom tấn mang tên Ngạo Thiên – Game nhập ma đầu tiên của Việt Nam, gần như đã xóa bỏ mọi điểm không ưng ý trong PK của những webgame nhập vai mấy năm gần đây.

Theo đó trong Ngạo Thiên người chơi vẫn có thể trải nghiệm hết sức dễ dàng. Không những thế, ngay cả khi đang PK trong game người chơi vẫn có thể bay nhảy hết sức linh hoạt dễ dàng, nhằm tránh được những chiêu thức tấn công của địch thủ, chuyển đổi tư thế để thi triển kỹ năng. Việc thay đổi kỹ năng trong lúc PK thì không gì xa lạ với các game thủ, tuy nhiên vừa linh hoạt chuyển đổi kỹ năng vừa hóa thần nhập ma thì Ngạo Thiên là game đầu tiên tại Việt Nam sở hữu tính năng mới lạ và ảo diệu này.

pk-ngao-thien-online-2.png (600×281)

pk-ngao-thien-online-3.png (600×284)

Với tính năng này, người chơi không những thay đổi được diện mạo bên ngoài mà đi kèm với đó là rất nhiều kỹ năng, hiệu ứng khác nhau; nâng nhân vật chính lên một tầm cao mới cả về lực chiến lẫn các chỉ số. Dĩ nhiên việc PK càng thiên biến vạn hóa và đề cao tính tương tác trực tiếp của người chơi với nhân vật của mình.

Trang chủ: http://ngaothien.vtcgame.vn/

Ngạo Thiên

Ngạo Thiên

▪ Đánh giá: 8.8 sao (745 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày