Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » PK Truyền Kỳ được FGame phát hành tại Việt Nam

PK Truyền Kỳ được FGame phát hành tại Việt Nam

Team XemGame | 22/06/2015 17:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game mobile Tướng Thần Tam Quốc đã được FGame mua bản quyền và Việt hóa thành công. Dự kiến trò chơi sẽ sớm đến tay người chơi vào đầu tháng 7/2015 tới với tên gọi Pk Truyền Kỳ.

PK Truyền Kỳ thuộc thể loại game mobile online đấu thẻ tướng thế hệ mới lấy chủ đề Tam Quốc. Về phần hình ảnh, PK Truyền Kỳ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với phong cách hoạt họa ấn tượng. Nhân vật trong game được thiết kế theo hướng đáng yêu nhưng vẫn toát lên được chất riêng để người chơi có thể nhận diện dễ dàng. Bên cạnh đó với việc không gian trong game sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng chỉ ở độ sáng trung bình khiến cho các hình ảnh khác như nhân vật, kỹ năng,… trở nên bắt mắt, nổi bật hơn.

pk-truyen-ky-mobile-2.jpg (960×640)

Về lối chơi, game không có nhiều khác biệt so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường. Bạn sẽ vào vai một người lãnh đạo có nhiệm vụ chiêu mộ các vị tướng để hình thành đội hình chiến đấu riêng. Những thành viên không ai khác chính là những vị tướng lĩnh lẫy lừng trong Tam Quốc những với dáng vẻ hoàn toàn khác với những thuộc tính và kỹ năng độc đáo. Hệ thống nhân vật của game phân chia các nhân vật ra thành các lớp là lực sĩ, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ và phẩm chất theo số sao và màu để người chơi dễ dàng chọn lựa.

pk-truyen-ky-mobile-5.jpg (720×405)
Nhân viên FGame đang test PK Truyền Kỳ.
pk-truyen-ky-mobile-6.jpg (720×405)
Nhìn chung sản phẩm đã tương đối hoàn tất để sẵn sàng cho ngày ra mắt vào đầu tháng 7/2015 tới.

Game thủ được phép xây dựng đội hình tối đa 5 nhân vật trong 1 lần viễn chinh, theo đó các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức tự động và hiển thị rõ ràng hình hài của các thẻ tướng cũng như các hoạt động. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt của từng cá nhân khi điểm nộ khí đã đầy thông qua thao tác chạm đơn giản. Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt được hết các quân địch xuất hiện hoặc ngược lại.

pk-truyen-ky-mobile-7.jpg (1280×720)
Trò chơi đã Việt hóa xong.

Ngoài ra PK Truyền Kỳ cũng đem tới cho người chơi hàng loạt những tính năng quen thuộc, thường thấy ở những game cùng thể loại như tăng cấp, cường hóa, tiến cấp,… Thông qua những tính năng này, người chơi sẽ có thể nâng cao sức mạnh cho các nhân vật của mình. Bạn còn có thể đến với các trận đấu PvP thông qua tính năng Đấu trường. Đây là nơi người chơi bước vào những trận đấu so tài với những game thủ khác trên thế giới nhằm đạt thứ hạng cao, giành được những vật phẩm có giá trị.

Nhìn chung PK Truyền Kỳ rất giống với Dota Truyền Kỳ đang có mặt ở Việt Nam, bù lại game được cải tiến về lối chơi và sáng tạo đôi chút trong hệ thống phó bản, trảm tướng.

pk-truyen-ky-mobile-1.jpg (960×640)pk-truyen-ky-mobile-3.jpg (960×640)

pk-truyen-ky-mobile-4.jpg (960×640)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày