Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Playoffs LPL Mùa Hè 2023: Uzi gặp khó, WBG vào nhánh đấu toàn “bại tướng”

Playoffs LPL Mùa Hè 2023: Uzi gặp khó, WBG vào nhánh đấu toàn “bại tướng”

Team XemGame | 18/07/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay sau khi vòng bảng kết thúc, các nhánh đấu playoffs LPL Mùa Hè 2023 cũng được xác định với nhiều điều thú vị.

https://www.youtube.com/watch?v=3YOSVqsjECg

Trong tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng LPL Mùa Hè 2023, Weibo Gaming đã gặp khó khăn khi thất bại 0-2 trước Invictus Gaming. Tuy nhiên, đội tuyển này đã nhanh chóng trở lại với 2 chiến thắng liên tiếp trước Royal Never Give Up và EDward Gaming.

Nhánh đấu chi tiết của playoffs LPL Mùa Hè 2023

Việc vượt qua các đối thủ trực tiếp này giúp WBG đảm bảo vị trí trong top 6, qua đó bắt đầu playoffs ở vòng 2. Bên cạnh đó, Oh My God cũng giành chiến thắng trọn vẹn trong tuần đấu cuối nên WBG cũng không thể vươn lên vị trí hạng 5. Nhưng điều đó lại giúp đội tuyển này rơi vào nhánh đấu được cho là thuận lợi hơn.

WBG đều đã đánh bại các đối thủ cùng nhánh ở mùa này

WBG sẽ chờ đợi đội thắng trong cặp đấu giữa RNG và Ninja in Pyjamas. Nếu tiếp tục tiến sâu vào những vòng sau, họ sẽ lần lượt chạm trán LNG Esports và JD Gaming. Một điểm đáng chú ý là WBG đã giành chiến thắng tất cả những đội kể trên ở vòng bảng vừa qua, vì thế đây là yếu tố giúp các fan tin rằng đội có thể gặp thuận lợi về mặt tâm lý để cải thiện thành tích so với giải Mùa Xuân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 2 thái cực trái ngược nhau khi GAM và SofM cùng đi flex

Ở nhánh đấu còn lại, EDG sẽ phải bắt đầu giai đoạn playoffs ở vòng đầu tiên. Uzi và các đồng đội sẽ gặp đối thủ khó nhằn là Team WE. Tiếp theo đó, những đội “chặn đường” ở vòng sau đều từng đánh bại EDG ở mùa này và đang có phong độ cao như OMG, TES và BLG. Vì thế, hành trình của nhà vô địch CKTG 2021 dự kiến sẽ vô cùng gian nan. Các đội cần phải vượt qua 3 vòng (vào top 4) mới có thêm cơ hội làm lại ở Nhánh Thua, còn những thất bại trước đó đều sẽ bị loại trực tiếp.

Uzi được dự đoán khó tiến sâu cùng EDG

Giai đoạn playoffs LPL Mùa Hè 2023 sẽ chính thức khởi tranh trong tuần này với trận mở màn giữa EDG và WE diễn ra vào lúc 16h ngày 20/7, theo giờ Việt Nam. Trận còn lại giữa RNG và NIP diễn ra cùng giờ sau đó một ngày. Tất cả các trận đấu ở vòng playoffs đều là BO5, do đó fan LPL mong chờ sẽ chứng kiến rất nhiều trận đấu hấp dẫn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày