Trang chủ » Công nghệ » PlayStation 5 xách tay đội giá đến 35 triệu đồng khi về Việt Nam

PlayStation 5 xách tay đội giá đến 35 triệu đồng khi về Việt Nam

Team XemGame | 16/11/2020 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trái ngược với thông tin một số cửa hàng mở dịch vụ đặt hàng trước PS5 với mức giá 14-20 triệu đồng trước đó, một vài cửa hàng có tên tuổi đã đội giá PS5 gấp đôi, thậm chí gấp 3 giá gốc.

Sau một thời gian dài khiến hội game thủ phấn khích không chỉ vì thiết kế vô cùng sang trọng hiện đại mà còn vì những tựa game hấp dẫn đi kèm, PS5 cuối cùng cũng đã chính thức về với các game thủ. Sản phẩm sẽ chính thức bán ra trong ngày 12/11. Cột mốc này chỉ áp dụng cho các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Mexico, Australia, New Zealand và Hàn Quốc. Sản phẩm sẽ lên kệ ở các thị trường còn lại vào ngày 19/11.

Về phía Việt Nam, đại diện Sony Việt Nam cho biết Sony PlayStation 5 sẽ được bán ra tại Việt Nam trong khoảng tháng 11 hoặc 12, nhưng chưa có giá cụ thể. Mức giá nội địa của PlayStation5 còn phải chờ động thái từ Sony Việt Nam. Dù PS5 mở bán toàn cầu vào ngày 19/11, thị trường Việt Nam phải chờ khoảng 1 tuần sau mới có hàng. Giá sản phẩm cũng sẽ dao động tùy vào đợt hàng nhập khẩu hay chính hãng.

Có thể bạn muốn xem: Game thủ chỉ được mua PlayStation 5 thông qua kênh thương mại điện tử

Trước đó, trên các diễn đàn về game, giá bán PS5 cũng là đề tài được đông đảo người chơi bàn tán. Nhiều ý kiến cho rằng mức giá 500 USD cộng với 50 USD phí giá trị gia tăng, phí nhập hàng cùng lợi nhuận… dự đoán giá đến tay người mua không dưới 13 triệu đồng. Hiện một vài shop online tại Việt Nam đã cho khách đặt trước PS5 ngay từ bây giờ với giá dao động từ 14-20 triệu đồng.

Và hiện tại, một số cửa hàng bắt đầu nhận đặt mua PS5 với mức chênh lệch từ 4-5 triệu đồng so với giá gốc. Bên cạnh đó, cũng có nơi hét giá gần gấp đôi so với mức niêm yết 499 USD (khoảng 11,5 triệu đồng) của Sony dành cho phiên bản tiêu chuẩn và 399 USD (khoảng 9,2 triệu) dành cho phiên bản kỹ thuật số.

Tại thời điểm hiện tại, Haloshop đã bán ra chiếc Playstation 5 đầu tiên tại Việt Nam và đợt hàng tiếp theo đã được nhận order. Được biết, giá của máy sẽ là 34,5 triệu đồng. Một cái giá được đánh giá là khá chát với chiếc máy Playstation 5 “xách tay chính hãng”. Hiện tại, chưa có thông tin gì về Playstation 5 chính hãng phân phối tại Việt Nam. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày