Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Poby trở lại đội trẻ, fan T1 mừng thầm về tình trạng của Faker

Poby trở lại đội trẻ, fan T1 mừng thầm về tình trạng của Faker

Team XemGame | 31/07/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan T1 đã thấy dấu hiệu tích cực liên quan đến khả năng Faker có thể trở lại thi đấu ở tuần cuối cùng của vòng bảng LCK Mùa Hè 2023.

Tuyển thủ Đường Giữa Poby sẽ góp mặt trong trận đấu giữa T1 Esports Academy và Liiv SANDBOX Youth ở LCK CL vào chiêu nay 31/7. Sau 4 tuần được lên đội một T1 để thay thế người đàn anh Faker, tài năng sinh năm 2006 đã trở lại giải đấu quen thuộc của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=IbmNwT41n28

Điều này khiến nhiều fan T1 cho rằng Poby sẽ không còn thi đấu cho đội một trong những trận đấu sắp tới nữa. Tất nhiên cũng đồng nghĩa với việc Faker sắp sửa trở lại thi đấu trong tuần thi đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng này.

Poby trở lại thi đấu ở LCK CL

Tuy T1 đã chắc suất tham dự vòng playoffs nhưng chuỗi thua 5 trận liên tiếp đang khiến tình hình đội thực sự bất ổn. Do đó, việc Faker trở lại sau thời gian dưỡng thương được cho là cần thiết vào lúc này. Bên cạnh đó, “Quỷ vương” cũng cần giai đoạn làm nóng thay vì trở lại ngay trong giai đoạn playoffs căng thẳng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: G2 vượt qua T1, trở thành đội đầu tiên vô địch quốc nội 11 lần

Đối thủ của T1 trong 2 trận còn lại sẽ là Kwangdong Freecs là Liiv SANDBOX. Đây là những đội đang cạnh tranh quyết liệt cho vị trí cuối cùng vào playoffs.

Faker đã cùng toàn đội đến LOL Park trong trận đấu mới nhất

Cũng không loại trừ khả năng Faker vẫn chưa thể trở lại lúc này. Theo đó, việc Poby trở xuống đội trẻ chỉ vì trận đấu này diễn ra vào đầu tuần. Thành tích T1 Academy cũng đang khá bết bát với vị trí hạng 9/10 nên việc gọi lại Poby cũng có thể là giải pháp tình thế. Việc Faker có thực sự trở lại hay không sẽ được giải đáp trong trận đấu giữa T1 và KDF, diễn ra vào lúc 15h ngày 2/8, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày