Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pocket Story – Trở lại thời thơ ấu cùng thế giới Pokemon quen thuộc

Pocket Story – Trở lại thời thơ ấu cùng thế giới Pokemon quen thuộc

Team XemGame | 08/02/2018 15:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pocket Story được thiết kế về mặt hình ảnh rất giống với nguyên tác truyện tranh và phim hoạt hình Pokemon, gợi lại nhiều ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Pocket Story là tựa game mobile thẻ bài phiêu lưu lấy đề tài Pokemon quen thuộc, được sản xuất và phát triển bởi KingKong Digital. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên của Pokemon, người chơi đã có cảm giác quen thuộc như trở về thời thơ ấu, lần đầu tiên được biết đến thế giới Pokemon đầy lý thú qua những bộ truyện tranh hay phim hoạt hình thời đó.

Dễ dàng nhận thấy, Pocket Story thiết kế những nhân vật và hệ thống pokemon hoàn toàn theo nguyên tác. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như cậu bé Satoshi cùng những người bạn, người đồng đội, đối thủ trên hành trình của cậu gồm: Kanto, Orange Islands, Johto, Hoenn, Sinnoh, Isshu, Kalos. Theo đó, người chơi cũng sẽ được phiêu lưu qua từng vùng đất của vương quốc Pokemon, thi đấu và thu phục các pokemon mới cho đội hình của mình.

Đồ họa của game nổi bật với màu sắc tươi sáng với những nét vẽ đơn giản chẳng khác nào đang được đọc lại cuốn truyện tranh về hành trình phiêu lưu trong thế giới Pokemon. Hệ thống Pokemon trong Pocket Story ở phiên bản đầu sẽ bao gồm 400 loại Pokemon, phiên bản về sau sẽ được khai mở thêm rất nhiều chủng loại mới. Với khoảng 354 kỹ năng, nhiều chủng loại được tiến hóa đa dạng, học thêm được các kỹ năng riêng biệt của từng loại Pokemon, người chơi sẽ tập hợp, thuần chủng và đào tạo chúng, biến bộ sưu tập của riêng mình các có thêm nhiều loại Pokemon độc đáo.

Người chơi sẽ được trở lại với chế độ GBA, một chương trình giả lập game boy rất mạnh với nhiều tính năng mạnh và rất dễ sử dụng. Được tham gia vào các chế độ PVP chiến đấu theo thời gian thực, tham gia vào Liên Đoàn Huấn Luyện Viên Pokemon Thế giới, thử sức với các thách thức tại Road Hall để nhận được các Huy chương vinh danh. Ngoài ra còn có nhiều tương tác khác giữa người chơi với game và giữa người chơi với người chơi vô cùng mới mẻ.

Dù được phát triển từ một chế độ chơi đơn giản và đã quá lâu đời nhưng Pocket Story chính vì vậy lại dễ dàng tiếp cận với nhiều người chơi hơn, đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo, khác hẳn với những tựa game cùng thể loại hiện nay trên thị trường.

Fanpage: https://goo.gl/8h2zEK

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày