Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pocket Troops – game chiến thuật cũ mà hài hước, có hỗ trợ tiếng Việt

Pocket Troops – game chiến thuật cũ mà hài hước, có hỗ trợ tiếng Việt

Team XemGame | 08/02/2020 14:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pocket Troops sở hữu một nền đồ họa vô cùng dễ thương, bắt mắt, quân lính hay kẻ thù đều được tạo hình theo lối hoạt họa cực ngộ nghĩnh.

Pocket Troops có phần nào đó giống với game sinh tồn Fallout Shelter. Người chơi sẽ trổ tài điều khiển, huấn luyện những binh lính “vụng về” của mình thành một đội quân hùng mạnh đủ sức đánh bại tên giáo sư Evil độc tài và đám tay sai của hắn.

Chưa dừng lại ở đó, hãng Heyworks đã tạo ra một game mobile cực thú vị quy tụ yếu tố hài hước xen lẫn những trận đánh đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc sắp xếp đội hình. Bên cạnh đó, Pocket Troops còn yêu cầu người chơi tuyển lựa thêm nhiều binh lính, huấn luyện, nâng cấp chúng và học thêm những kỹ năng mới để đưa vào chiến trường.

Sắm vai như một Tổng tư lệnh quân đội, việc của người chơi là chỉ huy binh lính của mình chiến đấu với kẻ thù theo hướng đánh theo lượt khá quen thuộc. Ngoài quân lính cùng những khẩu súng hạng nặng thì người chơi còn được hỗ trợ đắc lực bởi máy bay chiến đấu, những tay súng bắn tỉa, súng cối, đại bác, lựu đạn,…để đẩy lui kẻ thù.

Trong Pocket Troops sẽ có 6 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi lớp đều có từng đặc điểm riêng, kỹ năng, vũ khí và ưu nhược điểm độc đáo phù hợp cho từng tình huống chiến đấu. Game có tới 12 chiến dịch thử thách để người chơi lần lượt khám phá và vượt qua.

Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, bạn hoàn toàn có thể chiến đấu với bạn bè mình hay tấn công những người chơi khác giành chiến thắng để được vinh danh và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Pocket Troops sở hữu một nền đồ họa vô cùng dễ thương, bắt mắt. Những quân lính hay kẻ thù đều được tạo hình theo lối hoạt họa cực ngộ nghĩnh và sắc màu chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thử thách với tính chiến thuật được đề cao.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày