Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Poke Tối Thượng xác nhận chính thức ngày ra mắt game thủ

Poke Tối Thượng xác nhận chính thức ngày ra mắt game thủ

Team XemGame | 19/03/2020 17:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Poke Tối Thượng

Poke Tối Thượng

Đấu pet | XTV Corporation
Trang chủ Fanpage

Mới đây NPH XTV cho biết đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng để sẵn sàng ra mắt tựa game nhập vai giải cứu Pokemon mang tên Poke Tối Thượng Mobile vào lúc 10h sáng ngày 24/3/2020 tới.

Công việc của người chơi trong Poke Tối Thượng – Bảo Bối Tối Thượng khá rõ ràng đó là tìm kiếm, giải cứu và thu thập những Pokemon hùng mạnh nhất để bổ sung vào đội hình 10 thú cưng xuất chiến của mình. Từ đó thông qua việc chăm sóc, rèn luyện bạn sẽ giúp những chú Pokemon đột phá sức mạnh lên cấp bậc mới, mạnh mẽ hơn.

Do được tạo hình chuẩn theo nguyên tác game Pokemon cầm tay khi xưa nên vừa bước vào game Poke Tối Thượng bạn sẽ phải choáng ngợp trước hình ảnh 2D tươi sáng và cả số lượng Pokemon đồ sộ mà hệ thống đem lại. Qua đó người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những thú cưng thân thuộc như Pikachu, Charizard, Squirtle, Bulbasaur hay thậm chí là cả những Pokemon huyền thoại như Mewtwo, Entei, Raikou, Suicune…v…v…

Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt qua những cửa ải thử thách đi kèm rất nhiều dàn boss, đối thủ tinh anh đáng gờm dàn trải ở mọi cấp độ. Hoàn thành các nhiệm vụ này bạn sẽ nhân được điểm kinh nghiệm, nguyên liệu, mảnh thú cưng để nâng cấp các Pokemon sớm khôn lớn.

Bên cạnh đó game Poke Tối Thượng còn có nhiều những tính năng bồi dưỡng khác như Huy hiệu, Sổ Tay, Phụ kiện, Ba lô, Vi mạch, Vòng sao, Tuyệt kỹ…cho tới các hoạt động thú vị như Bãi săn, Mê cung, Thám hiếm, khiêu chiến Quán quân, Quyết đấu đỉnh cao,…cho người chơi thoả sức tận hưởng.

Đặc biệt là game Poke Tối Thượng Mobile cũng sở hữu chế độ đấu Gym khá hấp dẫn, nơi người chơi sẽ phải sử dụng những chú Pokemon thân yêu của mình để thi đấu với hội nhóm đối thủ khác. Tuy nhiên, thời gian thi đấu tại đây sẽ bị giới hạn trong vài hiệp nên hệ thống buộc bạn phải tính toán kĩ lưỡng để tung ra những con bài mạnh nhất nhằm kết thúc sớm trận đấu!

Trang chủ: https://poke.obt.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/poketoithuong/

Poke Tối Thượng

Poke Tối Thượng

▪ Đánh giá: 7.1 sao (73 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu pet

▪ Nhà phát hành: XTV Corporation

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày