Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Poke Tối Thượng – ước mơ rong ruổi đi bắt bảo bối thần kỳ thành hiện thực

Poke Tối Thượng – ước mơ rong ruổi đi bắt bảo bối thần kỳ thành hiện thực

Team XemGame | 18/03/2020 16:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Poke Tối Thượng

Poke Tối Thượng

Đấu pet | XTV Corporation
Trang chủ Fanpage

Không chỉ cho tự do di chuyển khám phá trong một không gian mở, Poke Tối Thượng Mobile còn cho người chơi được săn bắt Pokemon vô cùng thỏa thích nữa!

Nếu bạn chưa biết thì Poke Tối Thượng – Bảo Bối Tối Thượng là game nhập vai giải cứu Pokemon được phát hành bởi công ty XTV. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là phiêu lưu và giải cứu các chú Pokemon đang bị nhiễm bệnh. Sau khi giải cứu thành công, các Pokemon đáng yêu này hiển nhiên trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn trong mọi hoạt động PvE hay PvP mà game đề ra.

Vậy giải cứu Pokemon ở đâu?! Câu trả lời là tại các bãi săn, khu vực map dã ngoại hay tại các phó bản, hoạt động – sự kiện chỉ định trong game. Tất nhiên, để giải cứu được chúng bạn cần bóng Poke Ball, Kẹo ngọt và kèm một chút may mắn nữa!

poke-toi-thuong-mang-den-khong-gian-mo-de-san-bat-pokemon
Tự do di chuyển săn bắt Pokemon trong khu vực map dã ngoại.

Nếu thành công, bạn có thể tiếp cận và bắt được chúng. Điểm hay của game Poke Tối Thượng tạo ra đó là tùy vào cấp độ của người chơi mà các bãi săn với cấp độ tương đồng sẽ được mở ra. Tại đây người chơi sẽ ngẫu nhiên tìm, bắt được các chủng Pokemon từ thông dụng cho tới quý hiếm hay thậm chí là truyền thuyết.

poke-toi-thuong-mang-den-khong-gian-mo-de-san-bat-pokemon

Thậm chí đại diện NPH Poke Tối Thượng còn cho biết thêm trong game này mỗi khi người chơi đạt được một ngưỡng thành tựu nhất định hay online đủ số ngày thì sẽ nhận được rất nhiều kim cương khóa, Pokemon phẩm cao, nguyên liệu quý hiếm miễn phí.

poke-toi-thuong-mang-den-khong-gian-mo-de-san-bat-pokemon

Cho nên khi chơi game này ngoài việc bạn được tự do phiêu lưu khám phá, giải cứu Pokemon thì cũng không phải quá lo ngại về vấn đề tìm Kim Cương để tiêu phí. Bởi NPH XTV rất hiểu tâm lý người chơi khi đưa ra nhiều đãi ngộ, tặng phẩm để tất cả game thủ đều có cơ hội chạm đến các Pokemon Tối Thượng.

poke-toi-thuong-mang-den-khong-gian-mo-de-san-bat-pokemon

Tuy nhiên, để dành được chiến thắng trong các trận đấu căng não kéo dài tối thiểu từ 5 đến 15 hiệp bạn cần có những chiến lược bồi dưỡng, chăm sóc Pokemon cụ thể để phát huy tối đa sức mạnh cho từng thành viên trong tổ đội 10 thú cưng xuất chiến của mình.

Thậm chí game Poke Tối Thượng H5 còn cho phép người chơi được cọ sát, thi thố với nhau thông qua rất nhiều đấu trường xếp hạng từ quy mô server sở tại cho tới liên server vô cùng hấp dẫn.

Trang chủ: https://poke.obt.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/poketoithuong/

Poke Tối Thượng

Poke Tối Thượng

▪ Đánh giá: 7.1 sao (73 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu pet

▪ Nhà phát hành: XTV Corporation

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày