Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pokemon Masters – tựa game mobile chính chủ dành cho fan của thương hiệu Pokemon

Pokemon Masters – tựa game mobile chính chủ dành cho fan của thương hiệu Pokemon

Team XemGame | 02/07/2019 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pokemon Masters sẽ mang đến trải nghiệm siêu đặc biệt với việc cho bạn hóa thân thành những trainer nổi tiếng xuyên suốt lịch sử của Pokemon.

Các trò chơi Pokémon luôn nổi tiếng nhất với các máy handheld (cùng với Sword & Shield chuẩn bị cập bến trên Nintendo Switch), thì gần đây thương hiệu đã thu hẹp khoảng cách với khách hàng sử dụng mobile nhờ vào những thành công lớn đến từ Pokémon GO và Quest. Chưa cảm thấy hài lòng, series tiếp tục cho ra đời thêm một tựa game mới vào cuối năm nay có tên Pokémon Masters.

Pokémon Masters sở hữu lối chơi cực kỳ khác biệt. Game quy tụ dàn sao trong series, dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong mùa hè này cho cả iOS và Android. Trò chơi này là một trong những tựa game mới nhất đến từ thương hiệu Pokemon với sự xuất hiện của hàng chục huấn luyện viên và thủ lĩnh phòng gym nổi bật nhất trong series. Khái niệm cốt lõi của trò chơi được lấy cảm hứng từ mong muốn quy tụ tất cả các Trainer và Gym Leader cùng dàn quái vật đặc trưng của họ từ các trò chơi trong quá khứ để cho người chơi so tài.

Game sẽ tập trung vào các Trainer thay vì các Pokemon như những tựa game khác. Bối cảnh sẽ diễn ra tại một địa điểm mới là đảo Pasio. Các huấn luyện viên sẽ quy tụ tại hòn đảo này và sẽ được chia thành những “sync pairs” (cặp đồng hóa), ví dụ Red và Charizard, Misty và Starmie, hoặc Brock và Onix. Sẽ có 65 cặp đồng hóa khi tựa game ra mắt và số lượng sẽ tăng lên qua các bản cập nhật tiếp theo. Thay vì các trận chiến theo lượt truyền thống, người chơi sẽ tham gia vào trận đấu 3v3 ở thời gian thực, khi đó bạn sẽ chọn 3 cặp đồng hóa để chống lại các đối thủ AI. Mục tiêu của các Trainer là trở thành nhà vô địch của Pokemon Masters League.

Để làm được điều này, họ phải tham chiến và thu thập huy hiệu. Huấn luyện viên cũng sở hữu những khả năng đặc biệt, có thể hỗ trợ và chữa trị cho quái thú của họ. Được biết, Pokemon Masters là tựa game F2P (miễn phí lúc bắt đầu chơi) đi kèm với các giao dịch mua bán trong game.

Game sẽ ra mắt trong mùa hè này và đây là lúc fan của thương hiệu này không thể đợi được nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày