Trang chủ » Tin Game » Game Online » Pokemon Origin mở ra thế giới Pokemon đầy quen thuộc cho người hâm mộ

Pokemon Origin mở ra thế giới Pokemon đầy quen thuộc cho người hâm mộ

Team XemGame | 21/11/2019 14:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Poke Origin

Poke Origin

Game đấu pet | VNG
Trang chủ Fanpage

Bám sát nội dung nguyên bản, Poke Origin khiến người chơi như chìm đắm trong thế giới Pokemon sống động, chân thực và nhiều điều để khám phá.

Nếu là fan cứng của Pokemon, người chơi Poke Origin sẽ cảm thấy vô cùng thích thú vì ngoài việc được xem lại những thước phim anime sống động trong hồi ức, bạn còn được là một phần của thế giới đó.

Hoá thân là một huấn luyện viên Pokemon, lựa chọn người đồng hành đầu tiên, gặp tiến sĩ Oak và được tặng Pikachu rồi tiến vào cuộc hành trình, tất cả đều chân thật và sống động.

Bên cạnh đó, với sự dẫn dắt chi tiết, phần lồng tiếng Việt lôi cuốn, những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh vui tai, bắt mắt lại bám sát phiên bản anime gốc khiến người chơi bị cuốn vào hành trình khám phá thế giới Pokemon rộng lớn, nhiều thử thách, nhiều thứ để học hỏi và khám phá.

Giao diện được sắp xếp khoa học cùng lối chơi đơn giản, thao tác điều khiển được tối ưu hoá hỗ trợ tự động chiến đấu, thậm chí là quăng Pokeball để bắt Pokemon mới sẽ phù hợp với bất kỳ người chơi nào.

Gameplay của Poke Origin cũng rất quen thuộc nhưng không kém phần chuyên sâu, kích thích sự tìm tòi của mỗi người. Theo đó trong suốt hành trình khám phá, người chơi sẽ được nhận Pokemon thông qua mở trứng, hoàn thành nhiệm vụ hoặc tự mình đi bắt.

Game sở hữu số lượng Pokemon đồ sộ, đầy đủ các hình thức tiến hoá, được phân chia theo các đặc điểm về tính cách, sở trường, thuộc tính. Trong chiến đấu, các Pokemon còn khắc chế lẫn nhau về hệ tạo nên những cục diện xoay chuyển bất ngờ.

Người chơi có thể mang theo tối đa 6 Pokemon trong đội hình, sắp xếp sẵn vị trí ra trận. Tuy nhiên khi trận đấu đang diễn ra, tuỳ thuộc vào Pokemon được tung ra bên phía đối phương mà người chơi có thể đổi Pokemon khắc chế phù hợp.

Nhiệm vụ chính vẫn là vượt qua những ải thử thách gồm ải thường và ải tinh anh. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ nhân được các nguyên liệu để nâng cấp, tiến hoá, tăng thân mất với các Pokemon.

Ngoài ra sẽ có nhiều những tính năng và hoạt động thú vị khác như Huy hiệu, Sổ Tay, Bãi săn, Bắt Pokemon ngoài trời, phó bản thức tỉnh, các hoạt động hàng ngày và hạn giờ như Tháp Pokemon, Mãnh thú chiến, Quyết đấu đỉnh cao,…cho người chơi thoả sức tận hưởng.

Trang chủ https://poke.com.vn/

Poke Origin

Poke Origin

▪ Đánh giá: 6.9 sao (197 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game đấu pet

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày