Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Pokemon Trading Card Game Live đã có bản beta dành cho mọi người

Pokemon Trading Card Game Live đã có bản beta dành cho mọi người

Team XemGame | 17/11/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pokemon Trading Card Game là tựa game thẻ bài theo chủ đề Pokemon chơi được trên đa nền tảng, đủ sức cạnh tranh với các game cùng loại.

Pokemon Trading Card Game (Pokemon TCG) đã có bản beta trực tuyến để game thủ có thể kết nối và giao đấu online cùng nhau. Pokemon TCG là một cái tên không mấy xa lạ trong cộng đồng game thẻ bài những năm vừa qua, nó lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2011 với hình thức online, mãi đến năm 2021 thì phiên bản mới được thay thế, kèm theo đó là nhiều tính năng hợp thời.

Sau khi thử nghiệm gần 1 năm ở các nước Canada, Australia, Mexico, New Zealand và vài quốc gia ở Châu Âu thì cuối cùng game cũng mở rộng trên phạm vi toàn cầu.

Pokemon TCG sẽ có chế độ chơi xếp hạng trực tuyến, game sẽ phát hành miễn phí và có bán thêm gói Battle Pass để game thủ kiếm thêm thẻ bài và những vật phẩm trong game. Ngoài ra, cũng giống như các bản Pokemon TCG trước đây, game thủ có thể thu thập thẻ bài thông qua mã QR từ những bộ Pokemon TCG ngoài đời thực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Battlefield Mobile phát hành bản beta cho thị trường Đông Nam Á, cấu hình ở mức “quốc dân”

Đối trọng của Pokemon TCG Live hiện nay là Yu-Gi-Oh! Master Duel, một tên tuổi lừng lẫy trong giới game thẻ bài vừa mới phát hành hồi đầu năm nay trên PC, Console và Mobile. Một số tựa game nổi cộm khác là Wizards of the Coast, Magic: The Gathering Arena, Legends of Runeterra và Hearthstone.

Ở bản cập nhật mới nhất, game thủ có nhiều thứ hấp dẫn: thu thập thẻ bài bằng mã QR hoặc tiền tệ trong game, đổi tinh thể để lấy gói quà, tham gia làm nhiệm vụ hàng ngày. Giao diện bộ sưu tập được làm lại, trực quan và có khả năng tùy biến cao. Chế độ xếp hạng dựa theo trình độ để có các cuộc chiến cân bằng và tăng dần độ thử thách. 

Hiện tại, Pokemon TCG Live có thể chơi được trên PC (Windows, Mac) và các thiết bị chơi game di động từ 2 hệ điều hành Android, iOS. Cấu hình đòi hỏi rất nhẹ nhàng, gần như mọi chiếc máy chơi game đều có thể đáp ứng được yêu cầu phần cứng và phần mềm một cách dễ dàng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày