Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Bất ngờ khi ProE “đặt câu hỏi nhạy cảm” trong group Tốc Chiến, liệu có đổi game?

Bất ngờ khi ProE “đặt câu hỏi nhạy cảm” trong group Tốc Chiến, liệu có đổi game?

Team XemGame | 26/07/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt nghi vấn được cộng đồng đặt ra liệu ProE có theo Bé Chanh chuyển sang hoạt động tại Tốc Chiến

Vốn là một tuyển thủ vẫn còn đang hoạt động tại Team Flash và thi đấu cho bộ môn Liên Quân Mobile, nhưng thời gian gần đây cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi ProE liên tục hoạt động tại group dành cho …. Tốc Chiến với một bài đăng có phần nhạy cảm và được cộng đồng người hâm mộ cho rằng là đang khịa Liên Quân Mobile :

ProE đăng đàn trong group Tốc Chiến của VNG để hỏi một câu “chửi xéo” Liên Quân với nội dung “Ủa game có hack map không mọi người?”.Bài đăng này sau đó đã được xóa ngay lập tức.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên ProE lên tiếng so sánh giữa Liên Quân và Tốc Chiến. Trước đây ProE bức xúc về các vấn nạn mà Liên Quân đang tồn tại như hack map, buff bẩn cho đến mới đây, siêu trợ thủ này thừa nhận “ngứa  tay” khi thấy đồng đội cũ là Elly đang thi đấu cho Team Flash của Tốc Chiến.

Tuy vậy hiện tại thì trên giấy tờ thì ProE vẫn là tuyển thủ của Team Flash Liên Quân, vậy nên anh không được phép chơi bất kỳ một sản phẩm nào không phải của Garena chứ đừng nói là vào tận group của Tốc Chiến để hỏi một câu chứa đựng hàm ý như vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lâu lắm mới stream Liên Quân Mobile trở lại, Hoàng Yến Chibi bất ngờ “ăn hành” cùng tướng tủ

This image has an empty alt attribute; its file name is proe-bong-gio-chuyen-sang-lmht-toc-chien-3.jpg

Hiện giờ động thái này của ProE vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Liệu rằng ProE có quyết định chơi lớn “chấm dứt” hẳn với Liên Quân Mobile để chuyển qua Tốc Chiến hay không vẫn còn bỏ ngõ.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày