Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Profit lần đầu ra mắt Team Flash đã “bắn” Tiếng Việt cực xịn

LMHT: Profit lần đầu ra mắt Team Flash đã “bắn” Tiếng Việt cực xịn

Team XemGame | 21/05/2020 11:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Profit đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi chính thức đầu quân cho đội tuyển Team Flash tham gia VCS Mùa Hè 2020.

Ngày 19/5 vừa qua, Team Flash chính thức thông báo tân binh Profit cho vị trí đường trên. Qua đó, nhà đương kim vô địch VCS trở thành đội Việt Nam đầu tiên sở hữu ngoại binh. 

Profit có những chia sẻ đầu tiên trong màu áo Team Flash.

“Tôi muốn được thấy Team Flash thi đấu tại chung kết thế giới. Đó là mục tiêu của tôi”, Profit chia sẻ trong buổi phỏng vấn đầu tiên trong màu áo Team Flash. Ngoài ra, anh hé lộ lý do gia nhập nhà vô địch VCS: “Tôi gia nhập Team Flash vì tôi nghe rằng đây là một trong những đội mạnh nhất Việt Nam. Và tôi có một cơ hội tốt để làm việc cùng Team Flash”.

“Tôi sống tại Việt Nam vì 2 năm trước tôi từng tới đây du lịch. Sau đó, khi có thời gian, tôi muốn tới Việt Nam lâu hơn. Đó là lý do tôi tới Việt Nam. Khi tới đây, tôi được trải nghiệm những món ăn và chơi xếp hạng Việt Nam, tôi muốn được làm quen với nhiều bạn bè Việt Nam hơn nữa. Tôi thích món ăn và con người Việt Nam“, Profit chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem: Cộng đồng LMHT thế giới nhận xét về FL Profit: “1 tuyển thủ Hàn không thể tạo dựng được sự nghiệp tại quê nhà hoặc ở LPL thì không được đánh giá cao”

Ngoài những câu trả lời bằng tiếng Anh, Profit còn thể hiện trình độ tiếng Việt khi giới thiệu bản thân. Dường như có chút hồi hộp, anh chàng trả lời không được “mượt” như khi nói chuyện trên sóng stream: “Xin chào. Tôi là Profit. Và tôi chơi đường trên. Tôi rất thích chơi Rumble. Rất vui được gặp các bạn“.

Cuối cùng, Profit cảm ơn và hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam.

LMHT: Profit lần đầu ra mắt Team Flash đã “bắn” Tiếng Việt cực xịn

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40371 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày