Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Project Arena: Sự kết hợp lối chơi cuốn hút của Battle Royale và đồ họa dễ thương của Maple Story

Project Arena: Sự kết hợp lối chơi cuốn hút của Battle Royale và đồ họa dễ thương của Maple Story

Team XemGame | 22/11/2019 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Project Arena sẽ cho phép 15 người chiến đấu với nhau trong một đấu trường khép kín dưới dạng sinh tồn MOBA hành động 3D.

Kế tiếp theo sự ra mắt của Project Pendion (tất cả chỉ là những cái tên tạm thời) từ NGEL GAME là Project Arena, một tựa game Unreal Engine 4 hiện đang được phát triển với tư cách là tựa game đầu tiên của studio mới thành lập NGEL.

Thoạt nhìn, Project Arena mang đến ấn tượng mạnh với nhiều game thủ của MapleStory 2 bởi sử dụng cùng góc nhìn toàn cảnh từ trên xuống cùng với những thiết kế hình khối đẹp mắt vui nhộn. Tuy vậy lối chơi của Project arena không phải là MMORPG như nhiều người thường nghĩ mà thay vào đó là một đấu trường Battle Royale đầy khốc liệt nơi bạn phải triệt hạ đối phương để trở thành người sống sót cuối cùng.

Do phát triển trên nền Unreal Engine 4, vì vậy thế giới khối và các nhân vật chibi sẽ trông đẹp nhất có thể. Đánh giá từ đoạn giới thiệu trò chơi và trình diễn tại G-Star, có vẻ như Project Arena sẽ số chế độ PvE và PvP, cùng với một thế giới đáng kinh ngạc và cũng không kém phần rộng lớn để bạn khám phá.

Tựa game này đang được thực hiện để hỗ trợ chơi chéo giữa PC và người dùng di động, đây là một lựa chọn tuyệt vời được thực hiện bởi nhóm phát triển. Tuy vậy  game vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày