Trang chủ » Tin Game » Game Online » Project L – game đối kháng của Riot Games sẽ có những khách mời từ Liên Minh Huyền Thoại nào?

Project L – game đối kháng của Riot Games sẽ có những khách mời từ Liên Minh Huyền Thoại nào?

Team XemGame | 25/10/2019 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game đối kháng Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games mới chỉ được tạm gọi tên là Project L, nhưng thông tin về nó vẫn khá bí mật.

Porject L hiện vẫn đang trong quá trình phát triển ban đầu và thậm chí nó còn chưa có tên chính thức. Nhưng điều đầu tiên chúng ta có thể biết là chắc chắn chúng sẽ có những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại tham gia chiến đấu với nhau.

Nhưng từ những gì chúng ta đã quan sát được cho đến nay, rõ ràng rằng các tướng của Dự Án L sẽ sử dụng các đòn tấn công đặc trưng của mình từ LMHT đã được cải tiến để thích nghi với môi trường chiến đấu mới – với một vài động tác mới, như súng-đấm hỗn chiến của Jinx. Các tướng sẽ có một bộ kĩ năng và animation hoàn toàn mới cho các cú nhảy, né tránh, chặn, kéo và tất cả những chuyển động khác điển hình cho một game đối kháng.

Hãy cùng điểm qua những vị tướng chắc chắn sẽ xuất hiện nhé.

Darius

Một trong những tướng mà chúng ta sẽ thấy trong những đoạn preview nhỏ của Project L chính là Darius. Hắn ta có vẻ như vẫn giữ được khá nhiều kĩ năng cơ bản của mình, với việc sử dụng chiếc rìu để chém kẻ địch và bổ vào chúng.

Ahri

Hồ Ly Chín Đuôi được yêu thích bậc nhất trong LMHT cũng sẽ xuất hiện trong Dự Án L. Tuy nhiên, qua những gì quan sát được thì chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn liệu cô nàng này còn giữ được khả năng mê hoặc đối thủ vốn làm nên thương hiệu của mình hay không, nhưng có vẻ như cô sẽ không sử dụng quả cầu ma thuật nữa. Thay vào đó, có vẻ như cô ấy đang “chưởng” những luồng ma thuật từ đôi tay không của mình.

Jinx và Katarina

Trong đoạn phim phát triển ban đầu mà Riot chia sẻ, Jinx chỉ được nhìn thấy qua chi tiết sử dụng khẩu súng nhỏ Bằng Chíu của mình để bắn ra những viên đạn nhỏ tấn công kẻ địch. Mô hình của cô ấy cũng cho thấy cô ấy cũng sẽ mang theo Xương Cá – khẩu súng thứ hai của mình, nhưng chúng ta vẫn chưa được chứng kiến nó được sử dụng như thế nào.

Theo dự kiến, Katarina sẽ chiến đấu với dao găm của mình. Cô ấy sẽ sử dụng nó vừa để chém kẻ địch vừa để đỡ và phòng ngữ các đòn tấn công của chúng. Mặc dù vậy, có vẻ như Katarina trong Dự Án L sẽ không có cùng cơ chế phi dao vốn có trong LMHT. Thay vào đó, có lẽ cô ấy sẽ chiến đấu như một đơn vị cận chiến dùng song dao

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày