Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Project War Mobile – game bắn súng với đồ họa đẹp và hỗ trợ hoàn chỉnh tiếng Việt ra mắt

Project War Mobile – game bắn súng với đồ họa đẹp và hỗ trợ hoàn chỉnh tiếng Việt ra mắt

Team XemGame | 26/12/2019 11:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Project War Mobile

Project War Mobile

Bắn súng | Goblin Gamer
Trang chủ Fanpage

Project War Mobile là một game bắn súng trực tuyến được thiết kế riêng trên nền tảng di động.

Project War Mobile là tựa game bắn súng mới được phát triển bởi Goblin Gamer Company Ltd, game hiện đã ra mắt cho cả hai nền tảng iOS và Android. Và đặc biệt nhất là Project War Mobile sẽ hỗ trợ tiếng Việt hoàn chỉnh cho game thủ muốn trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Project War Mobile có một bối cảnh khá bình thường đối với thể loại zombie, khi một thảm họa sinh hóa bất ngờ xảy ra và bạn là một trong những người lính được biến đổi gien trong đại dịch này để lấy sức mạnh chống lại chúng.

Game có 2 phần chơi chính bao gồm cốt truyện, nơi sẽ được cập nhật liên tục để bạn dõi theo hành trình của nhân vật chính trong thế giới hậu tận thế. Và phần chơi còn lại là chơi mạng nơi bạn sẽ chiến đấu trong các trận đấu xếp hạng với người chơi trực tuyến trên toàn thế giới.

Khởi đầu trong phần chơi cốt truyện, bạn tất nhiên phải vượt qua các màn chơi tràn ngập những đối thủ bao gồm cả người thường và quái vật zombie.

Project War Mobile cũng cho phép nhân vật được thăng cấp và mở khóa những trang bị và súng tốt nhất có thể. Chúng sẽ vô cùng hữu dụng nếu muốn vượt qua những con trùm trong game.

Ở phần chơi pvp, bạn sẽ được thả vào bảng xếp hạng để tranh đấu trực tiếp cùng những người chơi khác trên toàn thế giới. Có những chế độ chơi đáng chú ý như sau :

  • Deathmatch : 8 người chia thành hai đội thi đấu tính điểm hạ gục
  • Control : chế độ chiếm điểm, giữ càng lâu thì điểm số nhận được càng sao
  • Free for All : chế độ sinh tồn nơi 8 người chơi thoải mái chiến lẫn nhau để tìm ra người sống sót cuối cùng.

Và còn vô số chế độ khác sẽ được cập nhật trong tương lai.

Nếu gặp phải kẻ địch quá khó khăn thì bạn có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ chính bạn bè của mình với hệ thống bang hội hỗ trợ đến 40 người, bạn còn có thể cùng đồng đội tham gia những chế độ đặc biệt cho phép mở khóa những món trang bị quý hiếm hơn.

Game cũng hệ thống có Battle Pass với 200 cấp độ và các phần thưởng hấp dẫn cho người chơi mở khóa.

Project War Mobile là một game bắn súng trực tuyến được thiết kế riêng trên nền tảng di động. Hệ thống phản hồi trơn tru nơi bạn chỉ cần nhấn nút nhẹ nhàng là nhân vật trong game sẽ thực hiện hành động ngay lập tức.

Được xây dựng trên công cụ Unity mới nhất, nên game sẽ mang đến hiệu suất đồ họa cao nhất. Đảm bảo bạn luôn ngất ngây với từng khung hình trong game.

Tải game : iOS/Android

Project War Mobile

Project War Mobile

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: Goblin Gamer

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày