Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Project War Mobile – tựa game bắn súng chăm chút cho cả phần chơi đơn và chơi mạng

Project War Mobile – tựa game bắn súng chăm chút cho cả phần chơi đơn và chơi mạng

Team XemGame | 30/10/2019 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Project War Mobile

Project War Mobile

Bắn súng | Goblin Gamer
Trang chủ Fanpage

Project War Mobile – tựa game bắn súng chủ đề zombie có hỗ trợ tiếng Việt sắp ra mắt.

Project War Mobile có một bối cảnh khá bình thường đối với thể loại zombie, khi bạn là một trong những người lính được biến đổi gien trong đại dịch này để chống lại chúng. Game được phát triển bởi Goblin Gamer Company Ltd. – một công ty game đền từ Hồng Kông. Sản phẩm sẽ được phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Game có 2 phần chơi chính bao gồm cốt truyện, nơi sẽ được cập nhật liên tục để bạn dõi theo hành trình của nhân vật chính trong thế giới hậu tận thế. Và phần chơi còn lại là chơi mạng nơi bạn sẽ chiến đấu trong các trận đấu xếp hạng với người chơi trực tuyến trên toàn thế giới.

Project War Mobile có nhiều chế độ chơi phân nhánh, ví dụ như Team Deathmatch – 2 đội chiến đấu với nhau theo kiểu tính điểm. Control , trong đó 2 bên sẽ tìm cách chiếm và giữ càng nhiều điểm càng tốt. Free for All, tự do cho tất cả 8 người chơi trong chế độ này. Đồng thời cũng nhiều chế độ khác nhau sẽ được cập nhật thêm sau này.

Ngoài yếu tố bắn súng đậm chất ở trên, Project War Mobile còn mang trong mình một chút yếu tố của thể loại nhập vai với việc bạn có thể nâng cấp súng ống và đồ đạc của mình. Thậm chí trong phần chơi cốt truyện bạn còn có thể đối đầu với những con boss zombie khác nhau

Nếu gặp phải kẻ địch quá khó khăn thì bạn có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ chính bạn bè của mình với hệ thống bang hội hỗ trợ đến 40 người. Game cũng có Battle Pass với 200 cấp độ và các phần thưởng hấp dẫn cho người chơi mở khóa.

Project War Mobile vẫn chưa có ngày ra mắt , nhưng dựa theo một số hình ingame thì có vẻ như game sẽ có hỗ trợ tiếng Việt khi chính thức ra mắt. Bạn có thể đăng ký trước game theo đường dẫn bên dưới.

Đăng ký trước game : Android

Project War Mobile

Project War Mobile

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: Goblin Gamer

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày