Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Project Zero Deaths – tựa game cuộn cảnh siêu hài hước để giải trí

Project Zero Deaths – tựa game cuộn cảnh siêu hài hước để giải trí

Team XemGame | 12/07/2019 10:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Project Zero Deaths mang đến lối chơi bắn súng tổ đội hài hước và cơ chế tự do trong việc phá hủy môi trường xung quanh mình để mở ra nhiều lựa chọn chiến thuật khác nhau.

gameplay của Project Zero Deaths là sự kết hợp rất tốt giữa đi cảnh màn hình ngang và MOBA. Game thủ vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính là đẩy quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch trên các lane khác nhau, được nối bằng các loại… cầu thang. Các lối tắt có thể nhanh chóng được sử dụng để di chuyển bằng cách leo lên những tầng cao hơn.

Lối chơi của Project Zero Deaths cũng giống với đàn anh đi trước là khá đơn giản với các thao tác nhảy – cận chiến – bắn. Do là một game đồng đội nên bạn cũng cần phải phối hợp cùng những người chơi khác để có được kết quả khả quan nhất. 

Bạn có thể chọn lựa giữa 5 nhân vật khác nhau với kỹ năng để nâng cấp và các trang bị tình huống.  Chúng đi kèm với vô số chế độ chơi theo team, từ MOBA truyền thống, cướp cờ cho đến bảo vệ thùng hàng hay đặt bom và thu nhặt Vòng. Đảm bảo bạn không cảm thấy chán dù có là kiểu game thủ gì đi chăng nữa.

Phong cách chơi nhanh gọn cùng đồ họa đẹp mắt là một trong những điểm cộng của Project Zero Deaths, biến trò chơi này trở thành một sản phẩm siêu thích hợp để giải trí. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng game online này có đồ họa rất đẹp mắt, đặc biệt là thiết kế nhân vật vui mắt cùng với môi trường có thể bị tác động, ví dụ như đạn có thể bắn vào tường rồi bật ra và lao thẳng vào mặt địch, phá hủy cây cầu dưới chân chúng, kéo mục tiêu xuống hố đen hay đơn giản là chặn đường tấn công bằng rất nhiều vật cản.

Tải game : iOS/Android

Bên cạnh đó game cũng có bản PC : https://store.steampowered.com/app/1089650/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày