Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » PSG bị RNG nghi ngờ nghe lén cấm chọn tại MSI, Maple phản pháo cực mạnh

PSG bị RNG nghi ngờ nghe lén cấm chọn tại MSI, Maple phản pháo cực mạnh

Team XemGame | 09/06/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù MSI 2021 đã kết thúc được một thời gian nhưng những tranh cãi bên lề giải đấu vẫn còn đến thời điểm hiện tại.

Những ngày vừa qua, xuất hiện tin đồn về việc đội tuyển PSG Talon nghe lén phầm cấm chọn của RNG trong trận đấu giữa 2 đội. Thông tin này bắt nguồn từ streamer Zz1tai, cựu tuyển thủ LPL.

Trong một lần trò chuyện với Xiaohu của RNG, Zz1tai nghe tuyển thủ này chia sẻ về việc có một đội đã nghe được phần thảo luận của RNG trong khâu cấm chọn. Bởi khi các tuyển thủ bàn nhau cấm/chọn vị tướng nào, thì ngay sau đó đối phương sẽ áp dụng phương án khắc chế.

Xiaohu không nói rõ tình huống này xảy ra trong trận đấu nào và đối thủ là ai, tuy nhiên, Zz1tai lại tự mình suy đoán và phát ngôn rằng: “Nghe hiểu được tiếng Trung, ở MSI chỉ có một đội duy nhất thôi.”

Và đội duy nhất mà Zz1tai nhắc tới dĩ nhiên không phải cái tên nào khác, mà chính là PSG Talon, đội tuyển đến từ khu vực Đài Loan. Ngay sau khi biết được thông tin này, Maple – Đội trưởng của PSG đã bày tỏ sự bức xúc trước suy luận mà anh cho là “vô căn cứ” của Zz1tai trên stream.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thầy Ba phán xanh rờn với đội hình SBTC mùa mới “trụ hạng được là may”

Sau khi nghe được thông tin này, đội trưởng của PSG, Maple đã phản ứng quyết liệt trên stream: “Mấy người nói bọn tôi thực sự nghe lén trong khi bản thân chúng tôi còn chẳng có ấn tượng gì về diễn biến của trận đấu đó. Tóm lại là nghe lén cái **, mở miệng ra nói thì phải có bằng chứng nhé, không thì bị ăn chửi đấy”.

Có thể thấy, việc Maple “nổi điên” vì những ám chỉ của Zz1tai cũng là điều dễ hiểu, bởi ngay cả câu chuyện mà Xiaohu chia sẻ thực chất cũng chỉ xuất phát từ sự cảm tính chứ không có bằng chứng cụ thể nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (198 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày