Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: PsyOps Ezreal được xem như sự dung hợp của các nhân vật Marvel lẫn Final Fantasy

LMHT: PsyOps Ezreal được xem như sự dung hợp của các nhân vật Marvel lẫn Final Fantasy

Team XemGame | 06/08/2020 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PsyOps Ezreal có tạo hình quá giống với nhân vật Cloud Strife của dòng game Final Fantasy, và hoạt cảnh biến về ấn tượng từ nhân vật Yondu của Marvel.

Ngày hôm qua dòng skin PsyOps đã chính thức cập bến trên máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT. Điều đáng nói là theo dự kiến thì dòng trang phục này sẽ được ra mắt trong bản 10.18, tức là tới 2 phiên bản nữa, tuy nhiên chúng lại được công bố rất sớm trên PBE.

Bên cạnh việc ngất ngây với dòng skin đầy mạnh mẽ này thì người chơi LMHT bỗn dưng để ý rằng thiết kế của PsyOps Ezreal có gì đó hơi “lạ lạ”

Một phần là cũng bởi vì Riot game quá thiên vị cho anh chàng tóc vàng này, một phần là do skin mới của Ezreal có tạo hình quá giống với nhân vật Cloud Strife của dòng game Final Fantasy. Khác biệt lớn nhất là tướng của LMHT không có một thành kiếm khổng lồ mà thôi.

psyops-ezreal-dung-hop-giua-marvel-va-final-fantasy

Hoạt ảnh biến về của PsyOps Ezreal cũng khiến người ta liên tưởng ngay tới phân đoạn quen thuộc của nhân vật Yondu trong vũ trụ điện ảnh Marvel

psyops-ezreal-dung-hop-giua-marvel-va-final-fantasy
psyops-ezreal-dung-hop-giua-marvel-va-final-fantasy
Rất nhiều game thủ cho rằng Riot đã chuyển sinh Cloud Strife của dòng game Final Fantasy thành Ezreal

Chuyện Riot Games lấy ý tưởng trang phục từ những dòng game khác hay văn hóa đại chúng có lẽ không còn là điều gì đó quá xa lạ nữa. Ngay skin Riven Tàn Kiếm U Hồn chuẩn bị ra mắt cũng được game thủ soi ra là rất giống với nhân vật Uchiha Sasuke của anime/manga Naruto, có lẽ người thiết kế skin PsyOps Ezreal cũng là một fan của Cloud Strife chăng?

psyops-ezreal-dung-hop-giua-marvel-va-final-fantasy

Có thể bạn muốn xem thêm : Ngất ngây với chuỗi quà tặng cực chất nhân dịp LMHT tròn 8 tuổi tại Việt Nam

Dù sao thì với Riot Games thông báo cho nhân viên nghỉ 1 tuần và bản 10.17 không có skin lẫn tướng mới, thời gian sớm nhất chúng ta được chạm tay vào dòng skin mới kể trên nhiều khả năng là bản 10.18.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44800 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày