Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG tung skin chảo giới hạn gây quỹ khắc phục cháy rừng ở Úc

PUBG tung skin chảo giới hạn gây quỹ khắc phục cháy rừng ở Úc

Team XemGame | 26/02/2020 12:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động giúp đỡ thiết thực và kịp thời của PUBG không những giảm bớt mất mát của những người không may mắn mà còn tạo cơ hội cho game thủ được đóng góp và chia sẻ với cộng đồng.

Đợt hoả hoạn liên hoàn tại Úc đã trở thành một cơn ác mộng, một nỗi đau khó bù đắp cho không những cư dân tại Úc mà còn trên toàn thể thế giới. Hàng trăm nghìn người mất toàn bộ nhà cửa và tài sản, hàng nghìn hecta rừng bị đốt trụi, những con thú đáng thương chỉ còn lại những bộ xương khô khi tàn lửa lắng xuống. Cả thế giới chẳng thể làm gì hơn ngoài việc kêu gọi ủng hộ để cùng nhau khắc phục hậu quả.

Không chỉ các tổ chức lớn và các siêu sao lên tiếng đóng góp và kêu gọi hỗ trợ, các streamer và tổ chức game cũng đã hành động theo cách của họ. PUBG đã ra mắt skin gấu Paula phiên bản giới hạn với cái tên “The Australia Fire Relief Pan” với tuyên bố sẽ dành 100% lợi nhuận từ chiếc chảo để sung quỹ, góp phần khắc phục hậu quả cháy rừng và hỗ trợ phần nào cho hơn 3000 hộ gia đình mất đi nơi cư trú.

Chiếc chảo đầy nhân văn được thiết kế bởi nghệ sĩ tự do Swatercolour có giá 2.99 đô la (~70 nghìn VND). Với mức giá hợp lý này, game thủ sẽ có cơ hội được đóng góp vật chất cũng như tấm lòng của mình đến những trường hợp không may mắn tại Úc, thể hiện được sự đoàn kết của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đến với cộng đồng và xã hội.

PUBG cũng đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã chung tay gây quỹ cùng mình:

“Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những người chơi đã mua skin để đóng góp gây quỹ. Đối với những người chơi chưa thể sở hữu skin này, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ liên hệ với đơn vị cứu trợ hoả hoạn nào đó, và nếu có thể hãy mở rộng những sự kiện quyên góp, từ thiện để giúp đỡ nước Úc. Nhật Bản đã phục hồi trở lại sau thảm hoạ sóng thần năm xưa, và chúng tôi tin rằng Úc cũng sẽ sớm vực dậy sau thảm hoạ không mong muốn này. Chúng tôi, cùng với tất cả người chơi, sẽ chung tay giúp đỡ các bạn”.

Không chỉ ủng hộ quỹ bảo trợ cháy rừng tại Úc, PUBG trước đó cũng đã quyên góp cho Vũ Hán hơn 3 triệu đô la để chống lại đại dịch virus Corona. Những hành động đầy nhân văn của PUBG và cộng đồng người chơi của mình đang được đánh giá cao trong tình hình bất ổn vì các thảm hoạ tự nhiên trên thế giới.

PUBG tung skin chảo giới hạn gây quỹ khắc phục cháy rừng ở Úc

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1529 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày