Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » Quyết thoát mác “thảm hoạ console”, PUBG được nâng lên 60FPS trên PS5 và Xbox Series X

Quyết thoát mác “thảm hoạ console”, PUBG được nâng lên 60FPS trên PS5 và Xbox Series X

Team XemGame | 27/10/2020 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

PUBG sẽ trải qua bản cập nhật quan trọng để tối ưu hóa tốc độ khung hình khi trải nghiệm trên PS5 và Xbox Series X.

Từng trở thành huyền thoại Battle Royal khi ra mắt vào tháng 12.2017 dưới định dạng một bản Mod và bất ngờ vươn vai và trở thành tựa game được săn đón nhất toàn cầu, PUBG đã luôn duy trì được số lượng người chơi ấn tượng. Sau thương vụ mua lại của Tencent, PUBG trở thành thương hiệu tỉ đô và khai sinh ra “gà đẻ trứng vàng” PUBG Mobile.

Thế nhưng, cũng cùng chung số phận với những tựa game gây bão một thời, PUBG sau những bước tiến không ngừng đã vướng phải những rắc rối khi suốt thời gian dài không thể khắc phục được các lỗi vụn vặt, cũng không tối ưu được trải nghiệm game dù liên tục nhận phải hàng ngàn lời than phiền. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi PUBG đổ bộ nền tảng Console – mà đặc biệt là phiên bản dành cho Xbox. Trò chơi nhanh chóng được đánh giá là một trong những game vận hành tệ hại nhất, gây ức chế trên nền tảng Xbox One.

Có thể bạn muốn xem: Sau BLACKPINK, đây là những gương mặt đại sứ triển vọng cho PUBG Mobile

Về phía Bluehole, nhà phát triển này vẫn đang có những động thái tích cực nhằm duy trì hào quang một thời cho tựa game này. Phiên bản PUBG dành cho hệ Console sắp trải qua bản cập nhật lớn, bổ sung thêm tính năng Framerate Priority cho phép PUBG vận hành ở tốc độ khung hình 60fps trên PS5 và Xbox Series X.

Ngoài ra, Bluehole cũng xác nhận rằng PUBG sẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng, đồng nghĩa với việc game thủ ở PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S có thể chơi cùng một ván đấu.

Đây là một bước đi đáng mừng của BlueHole dành cho PUBG bởi không chỉ gặp khó khăn trong những sự cố khiến người chơi quay lưng, PUBG còn bị chính phiên bản Mobile của mình: PUBG Mobile ăn ngược vào thị phần, khiến người chơi trở nên co dần. Bên cạnh đó, những đối thủ khác ngày càng mạnh mẽ hơn như Call of Duty: Warzone cũng khiến tương lai của PUBG đang dần tiến đến bờ vực.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1627 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày