Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG: Được Rip113 và WinD gánh tạ, Khởi My bung lụa chiếm trọn top 1

PUBG: Được Rip113 và WinD gánh tạ, Khởi My bung lụa chiếm trọn top 1

Team XemGame | 11/08/2020 15:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Khởi My đã thể hiện mình là “ma mới” đầy triển vọng trong làm streamer khi có thể cân và nhanh chóng nắm bắt được tất cả các thể loại game.

Sự kiện Khởi My chính thức trở thành streamer chuyên nghiệp trực thuộc Facebook Gaming đã trở thành một niềm vui không nhỏ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt là LMHT bởi đã từ lâu, Khởi My đã rất được lòng người hâm mộ khi tỏ ra rất thích chơi game và lên sóng với kiểu tương tác sôi nổi rất riêng của mình.

Cô nàng tỏ ra bắt nhịp khá nhanh khi lên sóng với rất nhiều tựa game như LMHT, PUBG, Apex Legends… và cũng chăm chỉ tạo custom để có thể tương tác nhiều hơn với người hâm mộ.

Dù khả năng chơi game vẫn còn một số hạn chế, thế nhưng Khởi My vẫn đang chứng tỏ được mình là một game thủ làm quen game khá nhanh với một vài pha highlight đáng khen thưởng.

Có thể bạn muốn xem: Nhan sắc cực phẩm của nữ quân nhân Israel khiến game thủ PUBG phát cuồng

Và vừa qua, Khởi My đã ã thể hiện độ “tay to” của mình với việc giành top 1 nhờ sự hỗ trợ của 2 streamer Rip113 và WinD. Đây là trận thắng rất nhiều cảm xúc. Bởi trước đó, nàng “dũng sĩ bắn bot” này đã có rất nhiều pha xử lý “đi vào lòng đất” làm người đồng đội cô gánh lệch cả vai.

Chủ yếu là xem “tivi” để học hỏi
Lại học hỏi
Lâu lâu tạo độ khó một chút

Thế nhưng sau tất cả những tình huống phải xem TV suốt cả trận đó, Khởi My đã bắn chắc tay hơn rất nhiều. Top 1 trên map Sanhok mới chính là thành quả của những cố gắng trên.

Thắng thua nhờ đồng đội

Khởi My liên tục thể hiện những pha “gạt giò” cực tốt ở tựa game này, tạo ra sự giải trí lớn tại kênh của mình.

Với lực lượng fan đông đảo cũng như sự tiến bộ vượt bậc trong kỹ năng hiện tại, Khởi My được dự đoán sẽ là một trong những cái tên phủ song giới streamer trong thời gian sắp tới.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1660 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày