Trang chủ » Tin Game » Game Online » PUBG Lite sắp được Garena Việt Nam phát hành ngay trong tháng 10 này!

PUBG Lite sắp được Garena Việt Nam phát hành ngay trong tháng 10 này!

Team XemGame | 09/10/2019 15:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame có được thì hiện tại NPH Garena Việt Nam đã hoàn tất các khâu thủ tục pháp lý, chuẩn bị cuối để sẵn sàng ra mắt game bắn súng sinh tồn siêu nhẹ, siêu hấp dẫn, siêu kịch tính PUBG Lite vào khoảng cuối tháng 10/2019 tới. 

Như các bạn đã biết thì PUBG Lite là phiên bản rút gọn của PUBG trên PC. Được phát triển hướng đến những game thủ có nhu cầu chơi game gốc nhưng lại không có 1 cỗ máy tính đủ mạnh để chiến mượt mà. Bên cạnh đó dù được tùy chỉnh lại nhưng trò chơi vẫn có những tính năng độc nhất như bản đồ riêng để kéo người dùng về với mình.

Trong thời gian trước thì PUBG Corp đã trao quyền phát hành PUBG Lite khu vực Đông Nam Á cho tập đoàn Garena đã khiến game thủ Việt hết sức vui mừng vì những tưởng có thể trải nghiệm game ngay lập tức. Nhưng tiếc là hết bản thử nghiệm kín cho đến Open Beta lần nào PUBG Lite SEA cũng cho cộng đồng game thủ Việt ra rìa. Cụ thể game chỉ cho phép những người chơi trong khu vực như Thái Lan, Philippines, Indonesia,…được chiến game thả ga nhưng riêng người dùng Việt Nam vẫn bị khóa IP cho đến thời điểm hiện tại.

Nhưng mới đây theo một động thái trên trang fanpage chính thức của PUBG Lite thì có lẽ ngày trình làng của siêu phẩm này không còn xa nữa, thậm chí còn được dự đoán ngay trong tháng 10/2019 này. Điều đó được thể hiện ở việc khi truy cập Facebook chính chủ của PUBG Lite thì chúng ta được điều hướng về một trang con có đuôi là vn. Đây không phải là tình huống hiếm gặp của một tựa game phát hành nhiều quốc gia khi người dùng sẽ được điều hướng về những nhánh fanpage của chính quốc gia đó để có sự trợ giúp đồng ngôn ngữ tốt nhất. Tiếp đến tên miền pubglite.vn đã được công ty Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh tức Garena Việt Nam đăng ký.

Đây chính là bằng chứng vững chắc nhất cho thấy ngày ra mắt PUBG Lite đã tới gần rồi, thậm chí chúng ta có trông chờ vào một thông báo chính thức sắp tới của Garena Việt Nam để xác nhận điều này!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày