Trang chủ » Tin Game » Game Online » PUBG Lite liệu có chống hack tốt hơn bản gốc của nó?

PUBG Lite liệu có chống hack tốt hơn bản gốc của nó?

Team XemGame | 11/10/2019 17:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng xét về vấn đề mà game thủ quan tâm nhất hiện nay : PUBG Lite liệu có hack tràn lan như PUBG PC?

Với thông tin PUBG Lite chuẩn bị cập bến Việt Nam trong thời gian tới, ắt hẳn nhiều game thủ Việt sẽ cảm thấy lo ngại khi không biết những siêu nhân độn thổ siêu nhanh từ bản gốc có đi theo nó đến với bản Lite vốn sẽ ra mắt miễn phí hay không. Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu những khả năng và những gì game thủ nên trông chờ nhé.

PUBG Lite có thời gian thử nghiệm cực kì lâu trong quá khứ đây là những bước đầu tiên để PUBG Corp kiểm tra lại hệ thống game, phát hiện lối kịp thời và nhanh chóng sửa chữa nếu có lỗi phát sinh. Đây cũng là thời gian để NPH hiểu thêm về thị hiếu và có những chính sách chăm sóc tốt hơn khi ra mắt chính thức.

Bên cạnh đó với việc, PUBG Lite là một phiên bản non trẻ của PUBG và tựa game này cũng đã có nhiều bài học liên quan đến việc khắc phục lối game cũng như chống lại những game thủ hack/cheat. Thì hi vọng tường lửa của PUBG Lite sẽ hoạt động hiệu quả và ngăn chặn được những thành phần game thủ xấu này.

Với thiết kế nhẹ hơn, không quá “cồng kềnh” như phiên bản gốc nên việc quản lý của ekip vận hành game cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, đủ khả năng để kịp thời ngăn chặn những hành động phá game. Lỗi dễ dàng phát hiện và cũng nhanh chóng được xử lí khiến chúng ta có thể yên tâm phần nào.

Tuy vậy với bản chất là một game free to play thì bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều vào việc game sẽ không có bóng dáng hack 100%, thay vào đó hãy hi vọng vào việc ý thức game thủ tốt hơn để mọi người đều có môi trường chơi game lành mạnh hơn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày