Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile 0.16 – RaceGear, trượt tuyết là những tính năng thú vị đang chờ khám phá

PUBG Mobile 0.16 – RaceGear, trượt tuyết là những tính năng thú vị đang chờ khám phá

Team XemGame | 04/12/2019 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PUBG Mobile chuẩn bị có cho mình cập nhật 0.16, hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu 2 tính năng thú vị nhất trong bản update này nào.

RaceGear

RaceGear là chế độ mới cập nhật Evo Ground, về cơ bản đây là trò chơi kiểu Đường Đua Tử Thần nơi bạn và một người đồng đội sẽ lựa chọn một chiếc xe và cố gắng bắn hạ các đối thủ khác cũng trang bị tương tự.  Người chơi sẽ có thể tự động đổi chổ người lái và người bắn trong trận.

Có 3 loại xe để chọn, với những thông số kỹ thuật khác nhau, ví dụ Dacia sẽ có chỉ số cân bằng và trang bị súng máy. Trong khi UAZ với lượng máu khủng có thể chịu rất nhiều phát đạn nhưng tốc độ rất chậm. Và cuối cùng là Buggy tập trung tất cả chỉ số vào tốc độ đi kèm với súng phóng lựu, nhưng yếu nhất trong cả 3 chiếc xe.

RaceGear sẽ lại chia thành 2 chế độ khác nhau tùy vào nhu cầu người chơi, đó là Team Deathmatch và Pick UP. Nếu như TDM khá cơ bản khi bạn chỉ việc hạ gục đối thủ liên tục để giành chiến thắng thì Pick Up yêu cầu bạn phải chạy khắp bản đồ để tìm những gói điểm được thả ngẫu nhiên. Và việc bắn hạ người chơi khác chỉ có tác dụng kìm chân họ mà thôi chứ không quyết định thắng thua như TDM.

Hiện tại RaceGear chỉ có bản đồ duy nhất tên gọi Ring of Sand là một vòng tròn khép kín với rất nhiều chướng ngại.

Trượt tuyết tại Erangel

Để chào mừng Giáng Sinh sắp tới, rốt cuộc thì PUBG Mobile cũng ra mắt bản đồ Erangel với một chút điểm nhấn mới nhờ tuyết trắng. Ngay ở lobby chờ trận thì một lâu đài tuyết cực đẹp cũng xuất hiện để bạn giải trí.

Tuy vậy trong chính Erangel những khu vực phủ tuyết chỉ nằm ở một số địa điểm nhất định, ví dụ các cao điểm hay đồi núi, chúng bao gồm Stalber (góc Đông Bắc), quả đồi phía Tây Pochinki và quả đồi phía Tây Georgopol. 

Thêm một tính năng thú vị nữa là giờ bạn có thể trượt từ trên những đỉnh đồi này xuống. Bạn không cần thu thập bất kỳ trang thiết bị gì để trượt tuyết mà chỉ cần đến gần khu vực này thì sẽ xuất hiện nút bấm “Ski” để bạn thử qua. Giao diện điều khiển khi trượt tuyết cũng khá giống với chạy xe nên người chơi cũng không quá mất nhiều thời gian làm quen.

Trong lúc trượt, bạn sẽ không thể dùng vũ khí và động tác trượt sẽ kết thúc nếu không còn tuyết nữa nên tính năng này phần nhiều chỉ mang tính giải trí. Hoặc để bạn di chuyển từ trên đồi núi xuống đồng bằng nhanh hơn mà thôi.

Bên cạnh đó tính năng mới thú vị không kém trong cập nhật này là bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng cả hai góc nhìn người thứ nhất và thứ ba chỉ với một nút bấm

Rage Gear sẽ đến với PUBG Mobile vào ngày 11 tháng 12. Tuy vậy vẫn chưa rõ tất cả tính năng sẽ được mở khóa cùng lúc hay phải chờ đến thời điểm thích hợp.

Trang chủ PUBG Mobile VN : https://pubgm.zing.vn/

PUBG Mobile 0.16 – RaceGear, trượt tuyết là những tính năng thú vị đang chờ khám phá

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1588 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày