Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile thêm 2 nhân vật cộm cán từ Walking Dead vào game

PUBG Mobile thêm 2 nhân vật cộm cán từ Walking Dead vào game

Team XemGame | 06/12/2019 10:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật mới có tên “A Bat & A Blade” sẽ mang Negan và Michonne vào cửa hàng của PUBG Mobile, đi kèm với vũ khí thương hiệu của họ.

Tencent và PUBG Corp đã thêm một vài nhân vật The Walking Dead mới vào PUBG Mobile trong tuần này, kể từ bây giờ bạn có thể sắm vai Negan và Michonne trong tựa game sinh tồn hấp dẫn này. Bản cập nhật mới có tên “A Bat & A Blade” sẽ mang hai nhân vật này vào cửa hàng của PUBG Mobile, và bạn có thể mua skin này về để sưu tầm trong khoảng thời gian giới hạn.

Điểm đặc biệt là giống như nhân vật Daryl trong thời gian trước, cả 2 nhân vật mới này đều có vũ khí riêng của họ. Với Negan là quả chùy gai với tên gọi Lucille, hoặc những thanh katana bén ngót của Michonne.

Thật không may, bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn để có được chúng trong PUBG Mobile. Nội dung sẽ tồn tại từ hôm nay đến ngày 19 tháng 12, sau đó thì rất có thể sẽ trở thành nội dung độc quyền không bao giờ được mua nữa, nên nếu bạn muốn sắm vai Negan hay Michonne hãy nhanh tay đưa họ về bộ sưu tập nhé.

Được biết những nhân vật này nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác của PUBG Mobile với Walking Dead. Người chơi sẽ được điều khiển những nhân vật mình yêu thích nhất từ series Walking Dead để chinh chiến trong đấu trường sinh tồn của PUBG Mobile. Tính đến thời điểm hiện tại thì chúng ta đã có 3 nhân vật xuất hiện, không biết trong thời gian tới Tencent có cố gắng đưa hết các nhân vật Walking Death qua hay không.

PUBG Mobile thêm 2 nhân vật cộm cán từ Walking Dead vào game

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1588 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày