Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile Đông Nam Á xuất sắc giành 6 slot đến PMCO Mùa Thu 2019

PUBG Mobile Đông Nam Á xuất sắc giành 6 slot đến PMCO Mùa Thu 2019

Team XemGame | 28/11/2019 13:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

3 đội tuyển Đông Nam Á là MEGA Esports, Bigetron và Orange Esports đã hủy diệt tất cả để ghi tên mình vào giải đấu danh giá nhất PUBG Mobile -PMCO.

PMCO Prelims là giải đấu được tổ chức nhằm xác định những cái tên cuối cùng đến với CKTG PMCO Mùa Thu 2019. Trong giải đấu này 3 đội tuyển Đông Nam Á là MEGA Esports, Bigetron và Orange Esports đã hủy diệt tất cả để ghi tên mình vào giải đấu danh giá nhất PUBG Mobile.

BXH tổng của PMCO Prelims: Ba đội tuyển Đông Nam Á là MEGA Esports, Bigetron và Orange Esports lọt vào Chung kết PMCO.

Tại PMCO Prelims, MEGA Esports (Thái Lan) cùng Bigetron (Indonesia) thể hiện sự vượt trội hơn hẳn phần còn lại. Tất cả các đội tuyển ở những khu vực khác dường như không thể so bì về trình độ với 2 đội tuyển được xem là “ông lớn” của Đông Nam Á này. Một cái tên đáng chú ý nữa là Orange Esports (Campuchia), đội tuyển này đã có những ván đấu bứt tốc thăng hoa đầy ấn tượng để ghi tên mình vào Chung kết PMCO tại Malaysia vào ngày 29/11 tới đây.

Bảng thành tích các đội
BXH kill cá nhân của PMCO Prelims chứng tỏ sự vượt trội hoàn toàn của MEGA và Bigetron

Sự vượt trội của Đông Nam Á được thể hiện cực kì rõ nét về đẳng cấp kỹ năng cá nhân cũng như giao tranh tổng. Đông Nam Á hiện nay đang sở hữu những đội tuyển cực mạnh và là ứng cử viên cho chức vô địch như RRQ Athena, Bigetron, Illuminate The Murder. Nếu như tại PMCO Mùa Xuân chỉ có 3 đại diện tham dự thì PMCO Mùa Thu lần này con số đó là 6/16 đội tuyển.

Cả 6 đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực đều có mặt tại CKTG PMCO. Riêng Malaysia có một slot chủ nhà nằm trong tay của Yoodo Gank.

Giải thưởng của PMCO lần này là cực kì hấp dẫn với tổng thưởng lên đến 500.000 USD. Đội tuyển giành ngôi vô địch sẽ nhận về 180.000 USD tương đương hơn 4 tỷ đồng. Giải sẽ diễn ra trong ba ngày từ 29/11/2019 – 1/12/2019.

PUBG Mobile Đông Nam Á xuất sắc giành 6 slot đến PMCO Mùa Thu 2019

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1591 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày