Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile: Bản đồ Karakin chính thức được chơi vào ngày 7 tháng 4

PUBG Mobile: Bản đồ Karakin chính thức được chơi vào ngày 7 tháng 4

Team XemGame | 22/03/2021 15:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Sau hơn một tháng được thử nghiệm trên bản Beta, cuối cùng bản đồ Karakin cũng đã cập bến PUBG Mobile cùng các tính năng mới đầy hấp dẫn.

Bữa tiệc kỷ niệm 3 năm của PUBG Mobile đã đem đến nhiều tin tức tốt lành và hấp dẫn khi không chỉ công bố dự án hợp tác với Godzilla vs. Kong mà còn ra mắt chính thức bản đồ được mong đợi Karakin.

Như tên gọi, Karakin đã nổi lên giữa biển để mang đến trải nghiệm hành động ác liệt và lối chơi nhanh cho PUBG. Đây là hòn đảo rộng 2x2km ngoài bờ biển Bắc Phi. Đó là một môi trường khô cằn, nhiều đá, nơi diễn ra các cuộc giao tranh trên địa hình rộng mở và nhiều thách thức.

Karakin là bản đồ nhỏ, nhiều hành động nhanh và nguy hiểm: Sự ác liệt của bản đồ Miramar kết hợp với tốc độ của bản đồ Sanhok đang chờ đợi 64 người chơi trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt trên Karakin.

PUBG Mobile: Bản đồ Karakin chính thức được chơi vào ngày 7 tháng 4

Karakin đã được phát hành trên phiên bản PC – PUBG vào tháng 2 năm 2020, và sau một năm, cuối cùng bản đồ “mini” này cũng đã có mặt trên phiên bản di động và trở thành bản đồ thứ 6 của tựa game này.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile hợp tác với bom tấn điện ảnh Godzilla vs. Kong

Nếu không có gì thay đổi so với bản Beta, hai cơ chế mới có tên Khu Vực Đen và Đạn Xuyên Tường cũng sẽ được thêm vào cùng với một khẩu súng mới và vật phẩm ném.

PUBG Mobile: Bản đồ Karakin chính thức được chơi vào ngày 7 tháng 4

Tính năng mới: Khu Vực Đen

Khu Vực Đen có thể phá hủy những tòa nhà, và có thể phá hủy hoàn toàn mọi thứ bên trong. Những tòa nhà sẽ biến thành đống đổ nát theo thời gian thực trong trận đấu.

Khu Vực Đen sẽ được biểu thị bằng màu tím trên bản đồ cùng với tiếng còi báo động. Khu Vực Đen sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và người chơi cũng sẽ bị hạ gục khi ở trong khu vực đó quá lâu.

Tính năng mới: Đạn Xuyên Tường

Những bức tường mỏng trong những tòa nhà ở Karakin có thể bị xuyên thủng bởi đạn. 

Vũ khí mới: Bom Dính

Những bức tường có thể bị Bom Dính phá hủy vào Karakin. Bom Dính có thể dính lên tường và phá hủy chúng. Sau khi phá hủy chúng, người chơi có thể tận dụng nhiều góc bắn hơn.

Vũ khí mới: Panzerfaust

Panzerfaust là khẩu súng chống tăng chỉ có trong bản đồ Karakin với tỷ lệ xuất hiện rất thấp, nhưng chắc chắn có trong thùng thính.

PUBG Mobile: Bản đồ Karakin chính thức được chơi vào ngày 7 tháng 4

Tên lửa Panzerfaust có thể phá huỷ bức tường mỏng và xuyên qua vật thể trong khoảng cách ngắn, vì vậy nó rất hữu ích để phá hủy một số bức tường trong Karakin.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1664 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày