Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile: Ấn tượng với bản mix How You Like That cùng tiếng súng đầy độc đáo

PUBG Mobile: Ấn tượng với bản mix How You Like That cùng tiếng súng đầy độc đáo

Team XemGame | 29/10/2020 14:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Bằng cách kết hợp bản Hit của đại sứ BLACKPINK cùng những tiếng rắc đạn, khai hoả súng, NPH đã tạo ra một “siêu phẩm” âm nhạc dành riêng cho cộng đồng PUBG Mobile.

Dù PUBG Mobile đã công bố kế hoạch hợp tác cũng các cô nàng tài năng BLACKPINK khá lâu nhưng cơn sốt “săn lùng” các nữ idol vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Không chỉ có cơ hội được squad cùng thần tượng, các game thủ còn có thể nhận về những thùng thính, skin máy bay, vật phẩm và thậm chí là album có chữ ký của các cô gái hắc hường.

Không chỉ vậy, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể nghe được những giai điệu quen thuộc của nhóm thông qua những bài hit trong thời gian vừa qua. Và giờ đây, NPH PUBG Mobile cũng đã có một món quà nhỏ dành riêng cho người chơi của mình bằng cách tạo ra một bản remix cực kỳ độc đáo được tạo nên từ sự kết hợp của ca khúc How You Like That cùng tiếng của các loại súng trong game.

Có thể bạn muốn xem: PUBG Mobile: Game thủ muốn bật khóc vì hòm thính BLACKPINK đem đến… 10 năm khoá acc

Bằng thao tác lắp đạn rồi giật cò, những âm thanh đặc trưng của tựa game đã được thu lại và sử dụng thành tiếng bass cực kỳ độc đáo. Ca khúc remix nhanh chóng nhận được hơn 42 nghìn lượt xem chỉ sau 5 ngày ra mắt với rất nhiều bình luận tích cực.

PUBG Mobile cũng đã giới thiệu ban nhạc ảo đầu tiên mang tên Power4. Ban nhạc này có 4 thành viên bao gồm Lady of Blood là ca sĩ, Wraith Lord là tay bass, Grave Lord là Guitarist và Spike Demon là tay trống.

Trước đây, có 2 bài hát mà người chơi có thể nghe trong game là On My Way và PLAYING WITH FIRE, và chúng đã trở thành bài hát đặc trưng của PUBG Mobile đối với nhiều người chơi. Giờ đây, đĩa đơn đầu tiên của ban nhạc Power4 mang tên Nothing’s Getting In Our Way hiện đã có sẵn trong game.. Người chơi có thể nghe bài hát này bằng cách nhấp vào sự kiện Power4 và nút Play.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.1 sao (1624 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày