Trang chủ » Bắn Súng » PUBG Mobile » PUBG Mobile : Bản đồ Tàn Tích của Đấu Trường Sinh Tử có gì khác biệt so với Nhà Kho?

PUBG Mobile : Bản đồ Tàn Tích của Đấu Trường Sinh Tử có gì khác biệt so với Nhà Kho?

Team XemGame | 14/11/2019 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản đồ Tàn Tích mới của PUBG Mobile được lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới của map Sanhok, đồng thời nhịp điệu của game cũng tăng rất nhanh.

Bản đồ dành riêng cho chế độ Đấu Trường Sinh Tử mới có tên Tàn Tích đã được ra mắt cùng lúc với bản cập nhật mới nhất được lấy cảm hứng từ khu rừng nhiệt đới dày đặc ở Sanhok. Phong cách của bản đồ mới này có phần hơi khác so với bản đồ Sinh Tử trước đó là Nhà Kho, đồng thời nhờ đó nhịp điệu của game cũng nhanh dần lên.

Bản đồ Tàn Tích mới, được thiết kế lấy cảm hứng từ rừng rậm nhiệt đới của Sanhok với rất nhiều ngõ ngách thông với nhau như một mê cung, có nhịp độ nhanh và do đó dữ dội hơn so với bản đồ Nhà Kho truyền thống. 

Đầu tiên, thay vì những chỗ mà người chơi thường tập trung để hồi sinh (mỗi đội sẽ có một vị trí tương ứng đối xứng nhau). Thì trong map Tàn Tích người chơi sẽ hồi sinh một cách đầy ngẫu nhiên, nghĩa là thậm chì bạn có thể hồi sinh ngay chỗ mình vừa bị bắn hạ để trả thù đối phương. Tính năng này giúp tạo ra những cuộc chạm trán đầy thú vị khắp nơi trên bản đồ

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhặt được đồ từ những người chơi đã bị bắn hạ, để bổ sung thêm đan dược sau những pha đấu súng căng thẳng. Bản đồ mới này sẽ sắp xếp súng ống đạn dược và phụ kiện trên những cái bàn nhỏ cho phép bạn tha hồ chỉnh trang cho bộ trang bị của mình.

Một điểm khác nữa là với các cấu trúc phức tạp và nhiều điểm cao hay tầng hầm, thì Tàn Tích so với Nhà Kho sẽ rất dễ tạo những cuộc giao tranh nảy lửa nhưng nó cũng có nhiều điểm thuận lợi cho các tay bắn tỉa tung hoành. Người chơi có thể thử qua nhiều chiến thuật khác nhau để hạ gục đội đối phương một cách nhanh gọn, thay vì chỉ ầm ầm lao vào nhau đấu súng.

Hiện Tàn Tích đã xuất hiện trong PUBG Mobile VN, bạn có thể truy cập bản đồ này thông qua chế độ Đấu Trường Sinh Tử.

PUBG Mobile : Bản đồ Tàn Tích của Đấu Trường Sinh Tử có gì khác biệt so với Nhà Kho?

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1585 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày